Giải Trí

Lương Bích Hữu xuất hiện với vòng 2 lùm xùm, dân tình nghi ngờ mang thai lần 2?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Lương Bích Hữu với chiếc bụng to bất thường làm dấy lên nghi vấn mang thai.

Mới đây, Lương Bích Hữu xuất hiện tại buổi ra mắt giới thiệu bộ phim điện ảnh của Lý Nhã Kỳ. Tại đây, nữ ca sĩ đã có dịp gặp lại những người bạn của mình trong làng giải trí.

Trong đoạn clip đang được lan truyền khoảnh khắc Lương Bích Hữu chụp hình với Lâm Khánh Chi, nữ ca sĩ khiến dân tình không khỏi rời mắt trước chiếc bụng lùm xùm. Điều này làm dấy lên nghi vấn phải chăng giọng ca Cô gái Trung Hoa đang mang thai?

Lương Bích Hữu xuất hiện với chiếc bụng lùm xùm.
Cư dân mạng nghi ngờ Lương Bích Hữu đang mang bầu.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng Lương Bích Hữu từng trải qua 1 lần sinh nở, cũng đã gần 40 tuổi nên việc vóc dáng không cân đối là điều dễ hiểu. Ngoài ra, có thể do set đồ mà cô mặc khá rộng khiến bản thân bị dìm hàng ở phần eo.

Được biết, Lương Bích Hữu đang làm mẹ đơn thân và gần như không chia sẻ về cuộc sống của con gái. 

Nữ ca sĩ từng chia sẻ về vấn đề này trước báo giới: "Hữu chỉ nghĩ, mọi người chọn làm mẹ đơn thân cũng được. Thà để con không có ba còn hơn là có một người ba tồi khiến gia đình không được trọn vẹn và nồng nàn, ấm áp", "Trải qua bao nhiêu sóng gió thì hiện tại Hữu chỉ muốn được bình yên, làm những điều mình thích và đặc biệt ưu tiên tập trung cho sự nghiệp và dành hết mọi tâm huyết vào nó để thực hiện những sản phẩm chất lượng nhất vì ngọn lửa đam mê với nghề vẫn còn trong Hữu nhiều lắm".

Ngoài ra nữ ca sĩ chọn lối sống lặng lẽ, tránh thị phi sau khoảng thời gian chịu sóng gió chuyện tình cảm.

Lương Bích Hữu là ca sĩ gắn liền với thế hệ 8x, đầu 9x. Ngoài ra, cô được khán giả biết đến rất nhiều với chuyện tình với nhạc sĩ Khánh Đơn, từ lúc hai người đến với nhau lẫn khi chia tay. 

Xem thêm: Fan đòi phía Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gỡ nhạc Đông Nhi, hành động quá khích?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN