Mới đây, cư dân mạng bất ngờ tìm ra Facebook của một người đàn ông được cho là bạn trai của Giang Hồng Ngọc. So sánh những hình ảnh trên trang cá nhân của người này và Quán quân Nhân tố bí ẩn, nhiều khán giả nghi vấn giọng ca Phải quên anh thôi đã được bạn trai cầu hôn và sẽ có một đám cưới trong thời gian tới.

Trên trang cá nhân của người này chia sẻ ảnh cầu hôn một người con gái. Trên trang cá nhân của người này chia sẻ ảnh cầu hôn một người con gái.

Nghi vấn Giang Hồng Ngọc được bạn trai cầu hôn và chuẩn bị cưới ảnh 1

Từ chiếc đồng hồ… Từ chiếc đồng hồ…
… và bó hoa trên tay của Giang Hồng Ngọc được cô chia sẻ trên trang cá nhân. … và bó hoa trên tay của Giang Hồng Ngọc được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Nhiều người khẳng định đây là Giang Hồng Ngọc. Nhiều người khẳng định đây là Giang Hồng Ngọc.

Nghi vấn Giang Hồng Ngọc được bạn trai cầu hôn và chuẩn bị cưới ảnh 5Nghi vấn Giang Hồng Ngọc được bạn trai cầu hôn và chuẩn bị cưới ảnh 6Nghi vấn Giang Hồng Ngọc được bạn trai cầu hôn và chuẩn bị cưới ảnh 7

Trên trang cá nhân của người đàn ông này cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng một người con gái được cho là Quán quân Nhân tố bí ẩn. Trên trang cá nhân của người đàn ông này cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng một người con gái được cho là Quán quân Nhân tố bí ẩn.