Nghi án sứt mẻ tình cảm với Song Joong Ki chỉ vì Bo Gum ôm Song Hye Kyo bên bờ biển, fan gọi tên 'người thứ 4' Lee Kwang Soo

Trần Mỹ DuyênĐăng lúc

Người hâm mộ ai cũng biết rằng Lee Kwang Soo, Song Joong Ki và Park Bo Gum là bộ 3 anh em thân thiết nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc thế nhưng mới đây tvN tung ra poster của bộ phim hợp tác cùng Song Hye Kyo và Park Bo Gum và nó trở thành nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm anh em.

Cụ thể tình hình rạn nứt tình cảm bắt nguồn từ vợ anh Song Joong Ki cùng hợp tác với em trai Park Bo Gum trong dự án phim truyền hình Boyfriend. Nhà đài tung poster quảng bá phim có hình ảnh Bo Gum ôm Song Hye Kyo vô cùng lãng mạn bên bờ biển  Malecon, Cuba khiến dân tình dậy sóng triệu hồi Song Joong Ki. Người hâm mộ cũng thừa biết tình trường của chị nhà trước đây cũng bén duyên tù những lần đóng phim chung vì trình diễn xuất quá đạt đến nỗi phim giả tình thật luôn.

Lần hợp tác này lại chính là với em trai Bo Gum của mình, điều này khiến người hâm mộ đùa nhau rằng tình anh em sắp sứt mẻ và “gọi hồn” Lee Kwang Soo vào giải quyết sự việc. Song Joong Ki và Kwang Soo thân nhau đến mức người hâm mộ còn đẩy thuyền hai anh hơn cả với chị nhà Song Hye Kyo. Nghe tin chị dâu đang trong vòng tay của em út, fan lại được dịp căng buồm lên thuyền Joong Ki - Kwang Soo.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo về chung một nhà cũng từ ngày đóng phim Hậu duệ mặt trời mà bén duyên nên một motif khác để fan biểu hiện sự cảm thông với Joong Ki đó là khẩn cấp thông báo với Đại úy Yoo Shi Jin tập hợp đội Alpha tính toán chiến lược cho sự việc này. Hầu hết những bình luận gọi tên Yoo Shi Jin nhận được khá nhiều phản ứng thích thú của người hâm mộ.

Không chỉ vậy, fan còn mong chờ một “màn trả thù” của anh Joong Ki trong dự án phim hợp tác với cô nàng Trung úy Yoon Myung Joo chuẩn bị lên sóng đầu năm 2019. Những nhân vật quen thuộc với cộng đồng mạng đều đồng loạt được nhắc tên khi tấm poster được tung ra như Trung úy Yoon, Thượng sĩ Seo, Lee Kwang Soo, Kim Yoo-jung,…

BÀI VIẾT

Trần Mỹ Duyên