Nghi án rạn nứt tình bạn khi bỗng nhiên Miu Lê và Duy Khánh unfollow nhau trên Instagram!

Trần Mỹ DuyênĐăng lúc

Cộng đồng mạng mới đây bất ngờ phát hiện Duy Khánh và Miu Lê unfollow nhau trên Instagram, dậy lên nghi vấn rạn nứt tình bạn của cả hai.

Miu Lê và Duy Khánh vốn dĩ là hai người bạn thân thiết trong giới showbiz. Người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cặp bài trùng rủ nhau đi ăn uống và tụ tập. Ngày 4/1 là ngày sinh nhật của Duy Khánh bỗng nhiên cộng đồng mạng thấy lạ lùng khi Miu Lê không đăng tải bất kỳ trạng thái chúc mừng sinh nhật nào dành cho người bạn thân của mình.

Họ bắt đầu lục tìm danh sách following của cả hai thì bất ngờ không thấy tài khoản Instagram cá nhân của đối phương. Từ những bằng chứng nếu trên, người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ thân thiết của Duy Khánh Và Miu Lê đã gặp trục trặc dẫn đến tình trạng không theo dõi nhau cả ở trên mạng xã hội nữa.

Trước đây, người ta thường thấy hội bạn của Miu Lê hay đi với nhau và có những trò mèo chọc ghẹo nhau không kiêng nể. Cách đây 1 tháng, Miu Lê từng chạy xộc vào nhà vệ sinh khi Duy Khánh đang “giải quyết nỗi buồn” chỉ để hỏi: “Khánh, 5 năm nữa mày có cưới tao không?”, khiến cả làng nước bật cười.

Trên Instagram của Miu Lê cũng không ít lần chia sẻ những khoảng khắc lầy lội cùng Duy Khánh một cách công khai. Tuy unfollow nhau nhưng những tấm hình chụp chung với người bạn thân khác giới của mình, Miu Lê lẫn Duy Khánh vẫn chưa xóa. Ngày 4/1, Miu Lê không chúc mừng sinh nhật Duy Khánh mà bị fan phát hiện đang đi làm tóc, đến cuối ngày nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái nhắc đến người bạn thân trong ngày sinh nhật.

BÀI VIẾT

Trần Mỹ Duyên