Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trở thành Đại sứ Thương hiệu sản phẩm mặt nạ sợi tre M-LAB Derma Bamboo Mask

T.H Đăng lúc

Công ty TNHH ZNB (ZNB COMPANY LIMITED) – LányBeau vừa chính thức công bố nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trở thành Đại sứ Thương hiệu cho sản phẩm dòng mặt nạ sợi tre M-LAB Derma Bamboo Mask tại thị trường Việt Nam.

LányBeau vừa chính thức công bố nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trở thành Đại sứ Thương hiệu cho sản phẩm M-LAB Derma Bamboo Mask.

Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ đồng hành cùng thương hiệu cũng như các chiến dịch quảng bá sản phẩm M-LAB Derma Bamboo Mask trong một năm với sứ mệnh truyền tải cảm hứng yêu thương bản thân từ công nghệ làm đẹp cao cấp đến người dùng Việt Nam. 

Theo Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, dẫu luôn làm việc với thái độ cống hiến hết mình, vị đại sứ thương hiệu này vẫn không quên lắng nghe tiếng nói cảm xúc bên trong của chính anh trong suốt 8 năm qua. Và đây cũng chính là triết lý tinh thần mà thương hiệu dưỡng da M-LAB theo đuổi và muốn gửi gắm qua thông điệp “Me-Time: Để da được ôm ấp, cho mình được nâng niu”. 

Nói về ý nghĩa của Me-Time, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP chia sẻ với anh đó là một “nghi thức” tất yếu mỗi ngày. Anh chọn nghỉ ngơi đúng lúc để có thể nuôi dưỡng đam mê dài lâu, đồng thời, cân bằng giữa công việc sáng tác nghệ thuật với điều hành kinh doanh. Vì đặc tính công việc không cho phép nghỉ ngơi quá dài, đại sứ thương hiệu Sơn Tùng M-TP chọn thư giãn cùng mặt nạ sợi tre M-LAB Derma Bamboo Mask để làn da lẫn tinh thần được hồi phục một cách tự nhiên.

Đồng hành với LányBeau và M-LAB trong vai trò đại sứ thương hiệu, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP mong muốn hướng các bạn trẻ đến một phong cách sống cân bằng và tích cực hơn. 

Theo đại diện LányBeau, khác với phụ nữ Hàn Quốc, người Việt vốn không có truyền thống xây dựng cho mình một chu trình làm đẹp hay được nuôi dưỡng thói quen chăm sóc da từ sớm. Dường như phải đến khi làn da trong gương xuất hiện các vấn đề thấy được bằng mắt thường như mụn nhọt, thâm sạm, thô ráp… thì chuyện skincare mới trở thành mối quan tâm hàng đầu. 

Cùng với đó, “bận rộn” trở thành một cái cớ thường xuyên kéo người trẻ hiện đại ra khỏi khoảng thời gian ngơi nghỉ, chữa lành cho mình từ trong sâu thẳm. Do vậy, LányBeau nghiên cứu ra dòng sản phẩm M-LAB Derma Bamboo Mask với sứ mệnh không chỉ là một sheet mask giúp hồi phục làn da sau giờ phút mỏi mệt mà còn là nguồn cảm hứng để người trẻ tạo nên “nghi thức Me-Time” cho riêng mình, là lời nhắc nhở người trẻ trân trọng bản thân hơn từng ngày. 

Nghệ sĩ cùng LányBeau đều sẻ chia một quan điểm sống: Vẻ đẹp cùng sức mạnh bền vững cần được xây dựng từ bên trong, thông qua việc chúng ta yêu thương và công nhận chính mình. Vậy nên sự kết hợp giữa một “đại sứ” đầy nhiệt huyết với dòng sản phẩm dưỡng da chứa đựng tinh tuý tự nhiên hứa hẹn sẽ giúp tinh thần Me-Time được lan toả rộng rãi, góp phần vào sứ mệnh cổ vũ những người trẻ trân trọng bản thân của M-LAB.

Được biết, LányBeau chính thức mở bán sản phẩm M-LAB Derma Bamboo Mask trên toàn quốc từ ngày 16/09/2020.

M-LAB Derma Bamboo Mask có 3 phiên bản chính, gồm: Glow Boost – Dưỡng sáng & Hồi sinh sức sống, Water Restore – Cấp nước & Dưỡng ẩm, Anti Acne & Oil-control – Kiểm soát nhờn & Hỗ trợ trị mụn.

BÀI VIẾT

T.H