Giải Trí

Xuất hiện tươi tắn bên bà xã kém tuổi, NSND Công Lý nhận 'biển tim' chúc mừng

Minh Anh
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Công Lý sau 3 tháng nhập viện chữa trị thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tháng 7/2021, cư dân mạng bất ngờ khi nghe tin nghệ sĩ Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải nhập viện điề.u trị. Mãi cho đến sinh nhật vào ngày 15/10, NSND Công Lý mới lần đầu lộ diện trước truyền thông, ngoại hình gầy rộc của "cô Đẩu" khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Xuất hiện tươi tắn bên bà xã kém tuổi, NSND Công Lý nhận 'biển tim' chúc mừng Ảnh 1
NSND Công Lý lần đầu lộ diện trước truyền thông sau khi bị ngã tại nhà riêng

Ngày 27/10, bà xã Ngọc Hà vui mừng thông báo nghệ sĩ Công Lý đã hoàn toàn bình phục và được xuất viện. Trên trang cá nhân, "cô Đẩu" cũng đăng tải bài viết cảm ơn đến các bác sĩ, khán giả đã luôn động viên, hỗ trợ mình trong giai đoạn khó khăn.

"Sau thời gian 'tĩnh dưỡng', chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp khiến tôi thực sự rất x.úc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên. Tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới các y bác sĩ bệnh viện Đại Học Y, bệnh viện 108 đã luôn tận tình chăm sóc, điều t.rị để tôi bình phục như ngày hôm nay. Tôi xin viết vài dòng cảm ơn sâu sắc và hy vọng sớm trở lại với sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến đáp lại tình cảm ấm áp của mọi người", nghệ sĩ Công Lý chia sẻ.

Xuất hiện tươi tắn bên bà xã kém tuổi, NSND Công Lý nhận 'biển tim' chúc mừng Ảnh 2
Nghệ sĩ Công Lý gửi lời cảm ơn đến mọi người

Sáng nay (1/11), hình ảnh tươi tắn sau khi xuất viện của Công Lý tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Có thể thấy, sắc mặt của "cô Đẩu" đã trở nên hồng hào, mập mạp hơn, nam diễn viên gần như đã bình phục hoàn toàn. Trong khung hình, nghệ sĩ Công Lý xuất hiện tình tứ bên vợ trẻ. Giai đoạn nằm viện, bà xã kém tuổi cũng là người thường xuyên túc trực, chăm sóc và dành những lời động viên lãng mạn cho anh.

Xuất hiện tươi tắn bên bà xã kém tuổi, NSND Công Lý nhận 'biển tim' chúc mừng Ảnh 3
Nghệ sĩ Công Lý xuất hiện tình cảm bên vợ trẻ

Chứng kiến hình ảnh khoẻ mạnh, tươi tắn của nghệ sĩ Công Lý, đồng nghiệp, khán giả vui mừng thả tim hàng loạt và gửi những lời chúc đến nam nghệ sĩ, mong chờ "cô Đẩu" sớm trở lại với sân khấu.

Xem thêm: 'Cô Đẩu' Công Lý lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian nhập viện

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN