27/6: Ngày này năm trước - loạt sự kiện khó quên của giải trí Châu Á: Trần tình lệnh phát sóng, 2 cặp Băng Thần - Song Song chia tay gây chấn động

Như HồĐăng lúc

Ngày 27/6/2019 chính là một ngày khó quên với làng giải trí Châu Á với hàng loạt sự kiện xảy ra. Hãy cùng SAOstar điểm qua lại các sự kiện đó nhé!

1. Trần tình lệnh lên sóng

Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp bao gồm: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh. 

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) - kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt và Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) - vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình.

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2019, Trần tình lệnh được phát sóng đã phá vỡ nhiều kỷ lục của ở mảng phim chiếu mạng. Bộ phim đưa tên tuổi hai diễn viên chính trong phim là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bước lên tầm cao mới, trở thành nam minh tinh đỉnh cấp lưu lượng trong giới giải trí Hoa ngữ. Hiện nay, tài nguyên phim ảnh, thương mại liên tục tìm đến hai chàng diễn viên chính. Trần tình lệnh trở thành "lệnh bài" vào ngày này của năm trước.

2. Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Sáng ngày 27/6/2019, cặp vợ chồng minh tinh nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gây sốc cho ngành giải trí Hàn Quốc cũng như khán giả toàn Châu Á với thông tin cả hai đang tiến hành thủ tục ly hôn. 

Song Hye Kyo và Song Joong Ki "phim giả tình thật" sau khi nên duyên qua siêu phẩm Hậu duệ mặt trời. Hôn nhân chưa được 2 năm nhưng cặp đôi đã quyết định lựa chọn "đường ai nấy đi" với lý do tính cách không hợp, mang đến nhiều nuối tiếc cho khán giả.

 

3. Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân kết hôn

Ngày 27/06/2019, đám cưới của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân đã diễn ra tại Ireland với sự tham gia của nhiều khách mời nghệ sĩ nổi tiếng. 

Ngày 2 tháng 8 năm 2017, Trương Nhược Quân thông qua Weibo công khai mối quan hệ yêu đương cùng với nữ diễn viên Đường Nghệ Hân. Tình cảm lưu luyến, gần hai năm công khai hẹn hò, ở bên và thấu hiểu nhau, cả hai thường xuyên khiến khán giả phải ghen tỵ vì quá nhiều khoảnh khắc ngọt ngào.

4. Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay

Năm 2014, trong lúc quảng bá phim điện ảnh Bạch phát ma nữ truyện chi minh nguyệt thiên quốc, Phạm Băng Băng đã từng nói nếu như Huỳnh Hiểu Minh tổ chức đám cưới, cô sẽ công khai bạn trai của mình với tất cả mọi người. Trước hai ngày Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đăng ký kết hôn, Phạm Băng Băng đã thực hiện lời hứa của mình, công khai chuyện tình cảm của mình cùng Lý Thần.

Phạm Băng Băng và Lý Thần có chặng đường yêu nhau bốn năm với những khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc, thế nhưng mọi chuyện bất ngờ chấm dứt vào tối ngày 27/06/2019. Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay với câu nói trở thành hot-trend một thời gian “Chúng ta không còn là chúng ta như trước nữa, chúng ta là chúng ta của bây giờ“.

Ngày 27 tháng 6 năm 2019 đã trở thành ngày đáng nhớ với khán giả yêu thích ngành giải trí Hoa ngữ và Hàn Quốc với hàng loạt sự kiện diễn ra.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ