Mới đây, cặp đôi BB Trần - Hải Triều đã giới thiệu một bộ ảnh mang tên “Có 2 chị Hằng” - cả hai cùng hóa thân thành Hằng Nga nhân dịp Tết trung Thu. Vừa “nhá hàng” một vài hình ảnh đầu tiên, cặp đôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và yêu mến từ cộng đồng mạng. Lấy bối cảnh cổ trang mộng mị, BB Trần và Hải Triều trong trang phục trắng, tóc búi cao và trang điểm theo phong cách Hằng Nga quen thuộc mang lại không gian cổ tích ngập tràn khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa thích thú.

Vốn quen thuộc với hình ảnh giả gái, ít ai biết, Hải Triều - BB Trần còn có biệt tài trang điểm và đã tự mình trổ tài 'họa mặt' trong bộ ảnh này. Vốn quen thuộc với hình ảnh giả gái, ít ai biết, Hải Triều - BB Trần còn có biệt tài trang điểm và đã tự mình trổ tài 'họa mặt' trong bộ ảnh này.
“Lúc nhỏ, mỗi dịp Trung Thu ai cũng muốn tranh làm chị Hằng, vì xinh đẹp mà. Ý tưởng của bộ ảnh là hiện thực hóa tưởng tượng của mình lúc nhỏ, cả hai muốn có một kỷ niệm đặc biệt nhân dịp Tết trung Thu nên bắt tay thực hiện ngay”, BB Trần - Hải Triều tâm sự. Lúc nhỏ, mỗi dịp Trung Thu ai cũng muốn tranh làm chị Hằng, vì xinh đẹp mà. Ý tưởng của bộ ảnh là hiện thực hóa tưởng tượng của mình lúc nhỏ, cả hai muốn có một kỷ niệm đặc biệt nhân dịp Tết trung Thu nên bắt tay thực hiện ngay”, BB Trần - Hải Triều tâm sự.
Là một diễn viên trẻ khá quen thuộc với giới trẻ, cũng là gương mặt “gây hài” trong các parody triệu view, BB Trần đang dần khẳng định tài năng của mình trong nghệ thuật. Là một diễn viên trẻ khá quen thuộc với giới trẻ, cũng là gương mặt “gây hài” trong các parody triệu view, BB Trần đang dần khẳng định tài năng của mình trong nghệ thuật.
Không chỉ diễn xuất giỏi, anh còn khá thành công trong việc viết kịch bản và làm đạo diễn, điển hình là các MV Parody nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt người xem. Không chỉ diễn xuất giỏi, anh còn khá thành công trong việc viết kịch bản và làm đạo diễn, điển hình là các MV Parody nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt người xem.
Hải Triều hoạt động như một diễn viên chuyên nghiệp, là gương mặt được yêu thích tại các sân khấu kịch thời gian qua. Hải Triều hoạt động như một diễn viên chuyên nghiệp, là gương mặt được yêu thích tại các sân khấu kịch thời gian qua.
Từng gây ấn tượng với vai diễn trong phim điện ảnh Lô tô, Hải Triều cho thấy sự đa dạng trong diễn xuất, dù là bi hay hài anh đều có thể “cân” trọn. Từng gây ấn tượng với vai diễn trong phim điện ảnh Lô tô, Hải Triều cho thấy sự đa dạng trong diễn xuất, dù là bi hay hài anh đều có thể “cân” trọn.
Thời gian tới, BB Trần và Hải Triều sẽ tiếp tục song hành cùng nhau trong các dự án Parody, sitcom dành tặng khán giả yêu mến mình. Thời gian tới, BB Trần và Hải Triều sẽ tiếp tục song hành cùng nhau trong các dự án Parody, sitcom dành tặng khán giả yêu mến mình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh lung linh của cặp đôi này nhé:

Ngắm BB Trần  Hải Triều nhu mì, đoan trang đến lạ với tạo hình Hằng Nga xúng xính rước đèn

Ngắm BB Trần  Hải Triều nhu mì, đoan trang đến lạ với tạo hình Hằng Nga xúng xính rước đèn

Ngắm BB Trần  Hải Triều nhu mì, đoan trang đến lạ với tạo hình Hằng Nga xúng xính rước đènNgắm BB Trần  Hải Triều nhu mì, đoan trang đến lạ với tạo hình Hằng Nga xúng xính rước đèn