Thời gian qua, cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước một bộ lọc em bé trên điện thoại, giúp hình ảnh gương mặt của người dùng biến đổi về một đứa trẻ. Không chỉ vậy, rất nhiều người nổi tiếng đều hào hứng dùng thử bộ lọc và đem lại nhiều kết quả đáng yêu. Trong đó, em út BTS Jungkook khiến fan bất ngờ với gương mặt … không hề thay đổi khi dùng bộ lọc.

Hình ảnh Jungkook trước khi dùng bộ lọc. Hình ảnh Jungkook trước khi dùng bộ lọc.
Hình ảnh Jungkook trước khi dùng bộ lọc không thay đổi chút nào. Hình ảnh Jungkook trước khi dùng bộ lọc không thay đổi chút nào.

Jungkook sinh năm 1997, là thành viên nhỏ tuổi nhất trong BTS. Anh chàng gây ấn tượng với khán giả không chỉ bởi giọng hát mà còn ở vẻ ngoài điển trai, đầy sức sống cùng tính cách năng động dễ thương. Không chỉ BTS, cho đến khi nhóm nhạc đàn em TXT xuất hiện, Jungkook cũng là em út của toàn bộ Big Hit Entertainment.

Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 2Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 3Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 4

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh của Jungkook, rất nhiều người hâm mộ đã thử sử dụng bộ lọc em bé với các thành viên khác của BTS. Kết quả thu được khác nhau nhưng đều cho thấy các chàng trai của Big Hit thực chất vẫn rất trẻ với những đường nét cực kỳ đáng yêu giống hệt như hồi còn “thiếu nhi”.

Các thành viên của BTS khi sử dụng bộ lọc. Các thành viên của BTS khi sử dụng bộ lọc.

Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 6Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 7Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 8Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 9Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 10Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 11Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 12Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 13Ngạc nhiên trước kết quả sử dụng bộ lọc em bé với cậu út nhà BTS Jungkook ảnh 14

Các thành viên BTS thích thú cùng nhau sử dụng bộ lọc.