Netizen xứ Trung muốn có cuộc sống như mỹ nhân nào trong showbiz Hoa ngữ?

LiLyĐăng lúc

Khác với dự đoán của nhiều người, netizen xứ Trung lại thích cuộc sống của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hơn là Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi.

Mới đây, trên Weibo đã có cuộc bình chọn “Bạn muốn sống cuộc sống của ai nhất” với những đề cử gồm dàn mỹ nhân đình đám Cbiz. Theo kết quả bỏ phiếu thì Dương Mịch dẫn đầu 533 phiếu, tương đương 27% và dẫn đầu trong danh sách. Sở dĩ có nhiều người thích cuộc sống của Dương Mịch là bởi vì cô rất mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy đời tư khá bấp bênh và cô cũng có nhiều tai tiếng nhưng rõ ràng cuộc sống của nữ diễn viên 34 tuổi này khá hoàn hảo. 

Dân mạng ngưỡng mộ cuộc sống của Dương Mịch, chỉ có điều họ không thích có một đoạn tình như của cô với Lưu Khải Uy.

Tiếp sau Dương Mịch chính là Đường Yên (17%), Nghê Ni (14%), Triệu Lệ Dĩnh (12%), Lưu Thi Thi (7%), Lưu Diệc Phi (6%) và Angelababy (3%). Khác với dự đoán của nhiều người, netizen xứ Trung lại thích cuộc sống của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hơn là Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi. 

Đường Yên: Sự nghiệp của Đường Yên không quá thành công, netizen thích cô chủ yếu vì xinh đẹp và đời tư trong sạch. Quan trọng nhất chính là Đường Yên lấy La Tấn – một người đàn ông yêu thương, chiều chuộng cô hết mực.
Nghê Ni: Xuất phát điểm là diễn viên được đạo diễn Trương Nghệ Mưu lăng xê, Nghê Ni dù không thành công vang dội nhưng có diễn xuất ấn tượng. Đường tình không suôn sẻ nhưng cô vẫn rất mạnh mẽ, ngoài ra còn được mọi người khen là thân thiện và hòa đồng.
Triệu Lệ Dĩnh: Những phấn đấu vươn lên thành sao hạng A của Triệu Lệ Dĩnh được rất nhiều người ngưỡng mộ và học hỏi.Ngoài sự nghiệp thành công, Triệu Lệ Dĩnh còn có cuộc sống hạnh phúc bên Phùng Thiệu Phong.
Lưu Thi Thi: Trong số những mỹ nhân có tên thì sự nghiệp và đời tư của Lưu Thi Thi là hoàn hảo nhất. Chỉ có điều khá bất ngờ khi có rất ít người muốn có cuộc sống như của cô.
Lưu Diệc Phi: Tuy rằng Lưu Diệc Phi giàu có và xinh đẹp nhưng cuộc sống của cô lại không được nhiều người mong muốn. 
Angelababy: Nguyên nhân khiến Angelababy đứng cuối danh sách có lẽ là liên quan đến mối quan hệ ồn ào của cô với Huỳnh Hiểu Minh từ khi hẹn hò cho đến kết hôn. Bên cạnh đó, cô cũng nhận quá nhiều ưu ái dù tài năng không được đánh giá cao.

BÀI VIẾT

LiLy

THEO

Weibo