Giải Trí

Nathan Lee livestream lần 3 trong ngày: Khẳng định nhà mua 200 tỷ, chưa bao giờ biết nợ là gì

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Trong livestream mới nhất của mình, Nathan Lee đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về Cao Thái Sơn cũng như những tin đồn về gia tài của mình thời gian qua.

Nathan Lee lại tiếp tục gây chú ý khi đề cập đến Cao Thái Sơn cùng những tin đồn về tài sản của mình trong livestream dài hơn 1 tiếng mới nhất của mình.

Cụ thể, khi được hỏi xoáy về căn nhà ở vị trí trung tâm, Nathan Lee lập tức tuyên bố: "Trước giờ anh mua nhà chưa bao giờ biết vay tiền ngân hàng, nhà này có 200 tỷ thôi, tiền mặt trả hết một lúc. Anh chưa bao giờ biết mượn tiền là gì".

Nathan Lee :'Nhà này anh mua 200 tỷ thôi, trả tiền mặt hết. Anh chưa bao giờ biết nợ là gì' Ảnh 1

Trong livestream, Nathan Lee cũng chỉ đích danh cao thái sơn và cho rằng nam ca sĩ “so stupid” (quá ngốc nghếch) khi lên tiếng bóc phốt anh dù không liên quan đến mình. Thậm chí còn mắng mỏ Cao Thái Sơn quá kém khi viết 1 status mà “xóa 9 lần, sửa 20 lần vẫn sai”. 

Nathan Lee :'Nhà này anh mua 200 tỷ thôi, trả tiền mặt hết. Anh chưa bao giờ biết nợ là gì' Ảnh 2

Nathan Lee cho biết mình có bằng chứng cho thấy Cao Thái Sơn đã nhờ rất nhiều bạn bè viết và chia sẻ thông tin sai sự thật về mình. Anh chàng tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị nói rằng mình nợ tiền ở bên Pháp phải trốn về Việt Nam và dùng những lời lẽ vô cùng nặng nề để lên án nam ca sĩ. 

Nathan Lee :'Nhà này anh mua 200 tỷ thôi, trả tiền mặt hết. Anh chưa bao giờ biết nợ là gì' Ảnh 3

Cuối buổi livestream, Nathan Lee lên tiếng giải thích về những tin đồn và nghi án của cộng đồng mạng về việc anh đang đu bám để “kiếm fame”, cũng như những thông tin không đúng sự thật về gia tài của anh chàng trong thời gian vừa qua. Anh chàng bộc bạch mình không có nhu cầu hoạt động nghệ thuật vì đã xuất hiện nhiều trên truyền hình nước ngoài. Lí giải nguyên nhân đến nay mới lên tiếng sau bao năm, Nathan Lee cho biết vì trước đó không sống tại Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN