Nàng thơ 'Châu Tinh Trì' Trương Bá Chi và kiếp hồng nhan 'đẻ thuê' cho triệu phú Singapore hơn 27 tuổi

Tuệ TốngĐăng lúc

“Vì gắn bó với người đàn ông này nên Trương Bá Chi thường xuyên ở Singapore thời gian qua. Trương Bá Chi phát hiện mang bầu hồi tháng 3 vừa rồi”, một nguồn tin cho biết.

Mới đây, hàng loạt nguồn tin từ báo chí Trung Quốc đưa tin Trương Bá Chi đã bí mật sinh bé trai thứ ba tại một bệnh viện ở Hong Kong. Nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận còn công ty quản lý thoái thác trả lời. Tuy nhiên, cô nàng lại không có phản ứng gì gay gắt đến truyền thông mà chỉ cảm ơn phóng viên đã có những lời hỏi thăm.

Theo đó, cha của em bé vừa chào đời được tiết lộ là một doanh nhân giàu có người Singapore. Năm nay ông đã 65 tuổi, hơn Trương Bá Chi 27 tuổi. Hiện các nguồn tin vẫn tiếp tục đăng tải thông tin về danh tính bạn trai của nữ diễn viên 38 tuổi.

Nhắc đến các “Tinh nữ lang”- nàng thơ màn ảnh được Châu Tinh Trì nâng đỡ thành sao thì không thể không nhắc đến Trương Bá Chi.

Tại Trung Quốc, nữ nghệ sĩ không kết hôn mà có con không được khán giả ủng hộ. Trương Bá Chi là trường hợp ngoại lệ. “Chúc phúc cho cô ấy”, “Hy vọng cô ấy hạnh phúc với cuộc sống mới”, là những bình luận được nhiều lượt yêu thích nhất.

Trước đây, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng có cuộc hôn nhân ồn ào. Họ chia tay vào năm 2011, sau 5 năm chung sống. Đây cũng là giai đoạn mở đầu xuống dốc sự nghiệp của Bá Chi. Người thân thừa nhận nữ diễn viên bị ảnh hưởng tâm lý sau đổ vỡ hôn nhân. Cô mất vài năm mới lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Gần 7 năm từ sau ly hôn, Trương Bá Chi một mình chăm sóc hai con. Cô chưa bao giờ đề cập đến chuyện tái hôn hoặc có thêm con. Vì thế, chia sẻ mới của nữ diễn viên cho thấy cô đã ngầm thừa nhận việc có bạn trai mới và có thể lập gia đình trong năm.

Trương Bá Chi và 2 cậu con trai của cô.

Cô từng vướng nghi vấn đang yêu Hà Mạnh Hoài sau khi hợp tác chung trong show Nữ thần lựa chọn.

Bà mẹ hai con dù ở ngưỡng U40 nhưng vẫn giữ được nét thanh xuân, vóc dáng thon thả.

BÀI VIẾT

Tuệ Tống

TIN TÀI TRỢ