Giải Trí

Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật

Ngọc Trang
Chia sẻ

Kiều nữ làng hài" Nam Thư đã vỡ oà xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như, Xuân Nghị,... mang bánh kem, hoa và hát chúc mừng cô.

Diễn viên Nam Thư không giấu được sự bất ngờ khi mới đây, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Lý Nhã Kỳ, Khả Như, Xuân Nghị, Phạm Lịch,... bí mật tổ chức sinh nhật cho mình. Vì không được thông báo trước, "Kiều nữ làng hài" đã vỡ oà khi mọi người mang bánh kem, hoa và hát chúc mừng cô.

Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật Ảnh 1

Nam Thư chia sẻ: “Đây là những người đầu tiên đón sinh nhật cùng tôi. Ban đầu, tôi cứ nghĩ đây chỉ là một buổi gặp gỡ thân mật để trò chuyện cùng nhau, nhưng khi thấy bánh kem, hoa, tôi mới nhớ ra đây là sinh nhật của mình. Đó là một kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên".

Nam Thư thừa nhận do trước đó, do bản thân bận rộn với nhiều dự án nên không để ý đến ngày trọng đại này. Song chính sự chu đáo của đồng nghiệp đã giúp cô có một ngày ý nghĩa, trọn vẹn. 

Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật Ảnh 2
Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật Ảnh 3

Nói về điều ước trong dịp sinh nhật, nữ diễn viên bày tỏ: “Tôi chỉ mong ở tuổi mới, bản thân có thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục làm sản phẩm, tiếp tục cống hiến cho khán giả. Bởi tôi luôn ý thức được rằng mình có được ngày hôm nay chính là nhờ vào sự yêu mến, ủng hộ của mọi người. Chưa bao giờ tôi cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Thay vào đó, tôi nhắc nhở bản thân phải nỗ lực không ngừng để có thể mang đến những dự án chỉn chu nhất cho người xem".

Nam Thư tiết lộ thêm lẽ ra trong năm 2020, cô có kế hoạch thực hiện nhiều dự án ấp ủ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch mà mọi kế hoạch gần như phải tạm hoãn. Tuy nhiên, cô vẫn nhìn nhận mọi thứ rất lạc quan. Người đẹp Vũng Tàu cho hay: “Ảnh hưởng của dịch Covid-19 là tình hình chung chứ không riêng gì tôi.

Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật Ảnh 4
Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật Ảnh 5

 Tôi thấy có nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn mình ở ngoài kia nên luôn giữ tinh thần tốt nhất. Ở giai đoạn này, việc bị huỷ show tuy có buồn nhưng lại là một việc làm đúng đắn khi tuân thủ đúng quy định của nhà. Tôi nghĩ rằng mình phải nghiêm túc chấp hành thì tình hình dịch bệnh mới được cải thiện và khi đó, việc hoạt động nghệ thuật trở lại là chưa muộn".

Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật Ảnh 6

Hiện tại, Nam Thư là một trong 6 cô gái góp mặt trong chương trình Sao nhập ngũ và nhận được sự yêu mến của khán giả bởi sự chững chạc, luôn ra dáng một “đàn chị" khi nhắc nhở, động viên và chia sẻ với các nghệ sĩ trẻ. Nói về lý do quyết định tham gia chương trình, Nam Thư cho biết bản thân cô là người thích khám phá những điều mới mẻ và luôn muốn được thử thách bản thân. Vì vậy, việc cô có mặt trong Sao nhập ngũ cũng là cơ hội để có được những trải nghiệm đắt giá trong môi trường quân đội.

Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật Ảnh 7

Tôi muốn rằng sau này khi lớn tuổi, nhìn lại bản thân có thể tự hào vì đã từng bỏ ra nhiều sức lực như thế, từng nhiệt huyết như thế. Tôi là người cá tính, nóng tính, hay khóc nhè. Tôi chỉ sợ khi được giao nhiệm vụ, mình lại không đủ sức lực để hoàn thành tốt nhất hoặc trở thành gánh nặng cho đồng đội của mình", cô bộc bạch.

Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật Ảnh 8
Nam Thư xúc động khi được Lý Nhã Kỳ, Khả Như cùng dàn sao Việt bí mật tổ chức sinh nhật Ảnh 9

Nam Thư tiết lộ bản thân thấy vui khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả khi tập 1 lên sóng. Cô tiết lộ vì chỉ mới là ngày đầu nhập ngũ nên mọi người còn vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, trong quá trình huấn luyện, cô và các đồng đội khá nghiêm túc vì “chơi ra chơi, làm ra làm".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN