saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nam gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài đứng khoanh tay ngoan ngoãn gập đầu xin lỗi - nhận sai

Phước Xuyên
Chia sẻ

Clip nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài khoanh tay ngoan ngoãn cúi gập người xin lỗi.

Dành sự quan tâm đến tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài suốt những ngày qua, cộng đồng người hâm mộ không khỏi bức xúc về việc một gymer nổi tiếng có những lời xúc phạm nặng nề đến nam danh hài và ca sĩ Phương Loan. Không chỉ cư dân mạng liên tục chỉ trích mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng bày tỏ sự bất bình trước những phát ngôn thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng đến tinh thần của người thân và gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Sáng 14/12, nhiều nghệ sĩ Việt như Cát Phượng, Huỳnh Phương và quản lí cũ cố danh hài Chí Tài đã tìm đến nơi làm việc của nam gymer D.N để làm rõ những ồn ào thời gian gần đây. Mặc dù không trực tiếp đến hiện trường nhưng loạt diễn viên như Duy Khánh, Khả Như, Minh Dự vẫn cập nhật diễn biến qua livestream.

Sau khi làm rõ vụ việc, nam gymer D.N đã chính thức có động thái hối lỗi và nhận sai. Mới đây, quản lý của Minh Dự từng làm việc cho cố nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ đoạn clip nam gymer gửi lời xin lỗi đến gia đình cố nghệ sĩ. Trong clip, nam gymer D.N liên tục khoanh tay và cuối gập người xin lỗi.

Nam gymer thành tâm: "Kính chào chị Bé Heo, các anh em nghệ sĩ và người hâm mộ anh Chí Tài. Trong livestream qua, D có phát biểu không đúng về chị Bé Heo bà bình luận sai về đám tang của anh Chí Tài. D nhận sai. Một lần nữa, D xin thành khẩn gửi lời xin lỗi đến chị Bé Heo, vong linh anh Chí Tài cũng như quý anh chị nghệ sĩ và khán giả hâm mộ anh Chí Tài. D thành thật xin lỗi!”.

Cùng với clip xin lỗi của nam gymer, người quen nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ: "Khi anh quay clip này xong coi như phong độ không có, đẳng cấp cũng không còn như những lần anh livestream trước đó. Giá như anh biết anh sai và ngay lúc đó xin lỗi thì may ra lời anh nói sau này có giá trị. Mong anh cũng như các anh em streamer khác rút kinh nghiệm, khi phán xét hay đưa ra lời lẽ gì với cộng đồng mạng hay fan thì nên suy nghĩ chậm lại".

Khép lại vụ việc lần này,  không chỉ nam gymer mà ngay cả những streamer khác cũng có thêm bài học kinh nghiệm khi đưa ra những phát ngôn.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN