Giải Trí

Vừa 'toang' với Lãnh Thanh, Nam Em chia sẻ: 'Chuyện buồn xin cho qua còn chuyện vui thì mình giữ lại'

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của Nam Em đang nhận được sự quan tâm của của khán giả.

Sau khoảng thời gian tìm hiểu, Nam Em - Lãnh Thanh đã quyết định “đường ai nấy đi” trong sự bất ngờ, tiếc nuối của khán giả. Bởi nếu gạt qua những drama không đánh có thì họ được kỳ vọng là cặp “trai tài gái sắc”. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em vừa đăng tải loạt ảnh xinh đẹp chụp cùng với hoa trên ban công căn hộ chung cư. Đi kèm là dòng chú thích: "Thời gian không cho mình mãi rong chơi trên con đường tình ái.

Đến một lúc nào đó đủ trưởng thành bạn sẽ thấy không còn muốn đối hoài với những cảm xúc trong tình yêu. Lúc đó bạn sẽ thấy có trách nhiệm hơn với gia đình với xã hội. Chuyện buồn xin cho qua còn chuyện vui thì mình giữ lại".

Bài đăng của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời khen ngợi cho nhan sắc của cô. Đồng thời, fan để lại những lời động viên đến Nam Em. 

“Bỏ lại mọi chuyện không vui và tiến về phía trước nhé cô gái nhỏ", "Phải luôn thật mạnh mẽ Nam Em nhé", "Thương em và ủng hộ em", "Cố gắng thành công thì tình yêu sẽ tìm tới bé ơi!"... là những bình luận của khán giả. 

Nam Em từng rung động với Lãnh Thanh sau khi tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò. Người đẹp đã trực tiếp theo đuổi nam diễn viên Thưa mẹ con đi. Về phía Lãnh Thanh anh cũng cho biết, bản thân khá đồng cảm với “bạn gái”, song sau tất cả họ chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu, trở về mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN