Giải Trí

Nam Em ẩn ý chuyện tình với Lãnh Thanh là sự ê chề đến mức... chua lét?

Lệ Đề
Chia sẻ

Phải chăng Nam Em đang muốn trách móc Lãnh Thanh?

Thời gian qua, chuyện tình Lãnh Thanh và Nam Em nhận được nhiều sự chú ý từ phía truyền thông và khán giả. Bên cạnh những sự ủng hộ cũng có không ít ý kiến cho rằng cả hai đang sử dụng "chiêu trò" để gây chú ý.

Nam Em ẩn ý chuyện tình với Lãnh Thanh là sự ê chề đến mức... chua lét? Ảnh 1

Sau những lần "úp mở" rạn nứt, mới đây, Lãnh Thanh đã chính thức lên tiếng xác nhận cả hai quyết định "đường ai nấy đi". Nam diễn viên chia sẻ: "Thanh với Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt, do đó dù giữa cả hai đã từng cùng trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay thì điều mà Thanh phải khẳng định lúc này là: Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải Tình yêu".

Nam Em ẩn ý chuyện tình với Lãnh Thanh là sự ê chề đến mức... chua lét? Ảnh 2

Khá lâu sau chia sẻ từ Lãnh Thanh, Nam Em mới đây đã có động thái thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Cụ thể, người đẹp đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tham gia một gameshow cùng với caption: "Đây là tui khi ăn trúng một miếng chua ê chề... Chua lét luôn!". Không ít ý kiến cho rằng, rất có thể Nam Em đang ẩn ý về vụ việc với Lãnh Thanh là một sự ê chề khi nam diễn viên khẳng định giữa 2 người không phải là tình yêu sau những lần đẩy đưa.

Nam Em ẩn ý chuyện tình với Lãnh Thanh là sự ê chề đến mức... chua lét? Ảnh 3

Trước đó, rất nhiều khán giả hy vọng Nam Em và Lãnh Thanh sẽ là một cặp đôi mới của showbiz. Bởi cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, cũng như tương tác vô cùng ngọt ngào trên mạng xã hội.

Nam Em ẩn ý chuyện tình với Lãnh Thanh là sự ê chề đến mức... chua lét? Ảnh 4

Xem thêm: Mượn lời Sơn Tùng nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm, Nam Em ngầm thừa nhận đã chia tay Lãnh Thanh?

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

BÌNH LUẬN