Giải Trí

Nam diễn viên Squid Game phải tăng 17 kg trong một tháng để đóng phim

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Theo Kdrama Star, trong một cuộc phỏng vấn, diễn viên Heo Sung Tae cho biết anh phải tăng cân thần tốc để phù hợp với vai diễn Jang Deok Soo trong Squid Game.

Để vào vai trùm xã hội đen Jang Deok Soo trong Squid Game, nam diễn viên Heo Sung Tae cho biết anh đã phải tăng 17 kg trong một thời gian ngắn.

Nam diễn viên Heo Sung Tae phải tăng 17kg trong một tháng để đóng phim

Theo Kdrama Star, trong một buổi phỏng vấn, anh chia sẻ vì ảnh hưởng của dịch Covid nên nam diễn viên đã bị huỷ nhiều dự án phim. Do đó, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, anh đã tích cực giảm cân và chỉ nặng 73 kg.

Tuy nhiên, khi được mời tham gia Squid Game và gặp đạo diễn Hwang Dong Hyuk, nam diễn viên bị chê "gầy nhằng" và buộc phải tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật. Trong Squid Game, vai diễn Jang Deok Soo cần có ngoại hình cao lớn, đậm người, do đó Heo Sung Tae buộc phải tăng cân cấp tốc để phục vụ cho vai diễn. Kết quả là chỉ sau 1 tháng, anh tăng đến 17 kg.

Tăng cân cấp tốc để phù hợp với vai diễn

Tuy nhiên, vì tăng cân quá nhanh, nên nam diễn viên người Hàn cũng gặp khá nhiều rắc rối về sức khoẻ như bị rách cơ trên bắp chân, đau đầu gối. Hiện tại, sau khi kết thúc bộ phim, anh đã giảm được 10 kg. Diễn viên Squid Game cũng cho hay đối với anh, việc giảm cân không khó, tuy nhiên nếu được yêu cầu tăng cân lại để đóng phim, anh sẽ phải cân nhắc.

Anh sẽ phải cân nhắc lại nếu được yêu cầu tăng cân để đóng phim

Khi được hỏi liệu có tham gia Trò chơi con mực nếu trò chơi có xuất hiện ngoài đời không, Heo Sung Tae khẳng định sẽ không tham gia, mà thay vào đó anh sẽ tìm cách khác để trả nợ.

Heo Sung Tae sinh năm 1977, tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nga tại Đại học Quốc gia Busan. Anh là một diễn viên nam kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc. Một số bộ phim của anh từng được nhiều người biết đến như Big Forest (Khu rừng lớn) 2018, Beyond Evil (Vượt ra tội ác) 2021  Racket Boys (Đội cầu lông thiếu niên) 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN