Giải Trí

Mỹ Tâm tung 'thính' comeback cực mạnh vào dịp giáng sinh

Hà Vy
Chia sẻ

Sau thành công của MV mới nhất Đúng cũng thành sai, Mỹ Tâm bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với tạo hình thú vị trong dự án mới.

Tối 26/11, người hâm mộ khắp nơi được phen xôn xao trước động thái mới nhất của ca sĩ Mỹ Tâm. Tại trang chính thức, hình ảnh nữ ca sĩ đội vương miệng với nụ cười bí ẩn trên nền xanh đậm lập tức khiến khán giả không khỏi tò mò. Theo nhiều người dự đoán, đây có thể là tạo hình của một “nữ thần” hoặc nữ ca sĩ sẽ hóa thân thành một nàng hậu nào đó.

Mỹ Tâm tung 'thính' comeback cực mạnh vào dịp giáng này Ảnh 1

Kể từ sau MV với câu nói gây bão “úng cũng thành sai, đây là lần mới nhất nữ ca sĩ có hành động chuẩn bị cho màn quay lại. Chỉ sau vài giờ ra mắt, bài đăng trên Fanpage nhận được hàng ngàn lượt, chia sẻ, bình luận và gây xôn xao mạng xã hội. 

Mỹ Tâm tung 'thính' comeback cực mạnh vào dịp giáng này Ảnh 2

Kèm theo đó, dòng trạng thái đăng tải “Muốn đẹp tìm cách, không muốn đẹp tìm lý do” cũng ngay lập tức khiến fan “đoán già đoán non”. Liệu sẽ là một MV mang tính chất hài hước với thông điệp trẻ trung, xoay quanh câu chuyện nhan sắc? Hay là một MV mang tính chất tổng kết lại một năm cũ đã qua khi có nhiều vệt sáng pháo hoa? Bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt kỳ vọng sản phẩm lần này sẽ mang hơi hướng giáng sinh khi dịp lễ này cũng đang đến rất gần.

Mỹ Tâm tung 'thính' comeback cực mạnh vào dịp giáng này Ảnh 3

Đến giờ phút này, mọi thông tin về dự án mới nhất của nữ ca sĩ vẫn đang được giữ kín. Được biết, MV sẽ ra mắt ngày 08/12 tới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN