Yoga vốn là bộ môn thể dục được nhiều mỹ nhân Việt ưa chuộng, tập luyện hàng ngày nhằm mục đích giữ dáng. Động tác yoga càng khó, hiệu quả đem lại càng cao. Đôi khi đối với người “ngoại đạo”, những tư thế yoga “khó nhằn” của người đẹp Việt lại trông cực kỳ “bá đạo” và khiến fan không khỏi ngỡ ngàng.

Tư thế “bá đạo” của Hoa hậu Phương Nga khiến người hâm mộ có chút “giật mình”. Tư thế “bá đạo” của Hoa hậu Phương Nga khiến người hâm mộ có chút “giật mình”.
Angela Phương Trinh cũng đem lại cho fan cảm giác tương tự với động tác này. Angela Phương Trinh cũng đem lại cho fan cảm giác tương tự với động tác này.
Tập yoga đã lâu, Phương Trinh Jolie thừa khả năng tập tư thế khó. Tập yoga đã lâu, Phương Trinh Jolie thừa khả năng tập tư thế khó.
Động tác uốn dẻo của Lê Kiều Như khiến nhiều người khâm phục. Động tác uốn dẻo của Lê Kiều Như khiến nhiều người khâm phục.

Mỹ nhân Việt khoe động tác yoga ‘bá đạo’ khiến fan không khỏi ‘thót tim’

Mỹ nhân Việt khoe động tác yoga ‘bá đạo’ khiến fan không khỏi ‘thót tim’

Phương Linh cùng động tác yoga phức tạp trông có phần “đáng sợ”. Phương Linh cùng động tác yoga phức tạp trông có phần “đáng sợ”.
Bảo Anh là một trong những mỹ nhân V-biz chăm chỉ tập luyện để giữ vóc dáng thon gọn, nóng bỏng, săn chắc. Bảo Anh là một trong những mỹ nhân V-biz chăm chỉ tập luyện để giữ vóc dáng thon gọn, nóng bỏng, săn chắc.

Mỹ nhân Việt khoe động tác yoga ‘bá đạo’ khiến fan không khỏi ‘thót tim’

Bảo Anh có khả năng thực hiện nhiều động tác cực “khó nhằn”, phức tạp. Bảo Anh có khả năng thực hiện nhiều động tác cực “khó nhằn”, phức tạp.
Ngọc Trinh cũng khiến fan “hốt hoảng” một phen vì động tác yoga “level cao”. Ngọc Trinh cũng khiến fan “hốt hoảng” một phen vì động tác yoga “level cao”.
Diễm My thường xuyên chia sẻ những tư thế yoga độc đáo trên Instagram. Diễm My thường xuyên chia sẻ những tư thế yoga độc đáo trên Instagram.
Phương Trinh Jolie tốn không ít thời gian để tập luyện được động tác “bá đạo” này. Phương Trinh Jolie tốn không ít thời gian để tập luyện được động tác “bá đạo” này.