Lịch trình căng thẳng, dày đặc, việc sao Việt xưa nay không có bữa ăn, giấc ngủ tử tế nơi hậu trường đã không còn khiến khán giả xa lạ. Dù vậy, fan luôn bất ngờ cũng như không thể nhịn cười khi chứng kiến loạt ảnh họ bị troll không thương tiếc khi “gà gật”. Câu nói “đừng ngủ khi lũ bạn còn thức” quả thật không chỉ đúng với giới trẻ mà còn không hề sai khi áp dụng trong V-biz!

Dáng ngủ của Hồ Quang Hiếu được “mô phỏng” cực kỳ chính xác. Dáng ngủ của Hồ Quang Hiếu được “mô phỏng” cực kỳ chính xác.

Muôn kiểu gặp ‘khắc tinh’ khi sao Việt say giấc khiến fan ‘cười ngất’

Series ảnh “đừng ngủ khi vợ còn thức” của Hari Won khiến fan không thể nhịn cười. Series ảnh “đừng ngủ khi vợ còn thức” của Hari Won khiến fan không thể nhịn cười.
“Chủ động” đi ngủ nhưng Isaac vẫn không tránh khỏi việc bị troll. “Chủ động” đi ngủ nhưng Isaac vẫn không tránh khỏi việc bị troll.
Minh Hằng và khoảnh khắc tinh nghịch trong hậu trường khi nhạc sĩ Dương Khắc Linh “say giấc”. Minh Hằng và khoảnh khắc tinh nghịch trong hậu trường khi nhạc sĩ Dương Khắc Linh “say giấc”.
Mỹ Tâm hào hứng tranh thủ tạo dáng trước khi “chị Chanh” thức giấc. Mỹ Tâm hào hứng tranh thủ tạo dáng trước khi “chị Chanh” thức giấc.
Hứa Vĩ Văn,… Hứa Vĩ Văn,…
…Trường Giang trở thành “nạn nhân” của Ngô Kiến Huy. Trường Giang trở thành “nạn nhân” của Ngô Kiến Huy.
…tương tự như Trấn Thành. …tương tự như Trấn Thành.
Những màn gà gật nơi hậu trường khiến Trấn Thành thường xuyên trở thành mục tiêu cho những màn “troll” không hồi kết. Những màn gà gật nơi hậu trường khiến Trấn Thành thường xuyên trở thành mục tiêu cho những màn “troll” không hồi kết.
Những hình ảnh danh hài bị troll khiến fan “cười ngất”. Những hình ảnh danh hài bị troll khiến fan “cười ngất”.
Hoài Lâm cũng bị chụp trộm khi ngủ, may thay anh vẫn giữ gìn hình tượng cẩn thận… Hoài Lâm cũng bị chụp trộm khi ngủ, may thay anh vẫn giữ gìn hình tượng cẩn thận…
…và không “thê thảm” như Thuỷ Top khi rơi vào tay “hội bạn thân”. …và không “thê thảm” như Thuỷ Top khi rơi vào tay “hội bạn thân”.