Soobin Hoàng Sơn

Thời gian gần đây, Soobin Hoàng Sơn liên tục xuất hiện với gương mặt ngày càng khác lạ, nhất là khuôn cằm nhọn, đơ cứng hơn bình thường. Nhiều cư dân mạng cũng tìm lại những hình ảnh của giọng ca Phía sau một cô gái một vài năm trước để so sánh. Sự khác biệt khiến fan không khỏi ngỡ ngàng cũng như tranh cãi xung quanh nghi án liệu nam ca sĩ sinh năm 1992 có hay không can thiệp các biện pháp thẩm mỹ để “trùng tu” ngoại hình.

Muôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận ra

Muôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận ra

Gương mặt ngày càng khác lạ của Soobin Hoàng Sơn. Gương mặt ngày càng khác lạ của Soobin Hoàng Sơn.

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, cựu HLV The Voice Kids chia sẻ lý do về chuyện ngoại hình đột ngột thay đổi. “Ngày trước dưới 60 ký. Lúc lên được tới 60 rồi Bin còn đi ăn mừng. Rồi nghĩ khi 63-64 ký thì sẽ thay đổi nhiều. Tuy nhiên, lên đến 66 ký thì sự thay đổi mới rõ rệt. Phải đến tầm này mọi thứ mới khác” - anh nói.

Soobin tiết lộ anh đã tăng cân nên mới có sự thay đổi rõ rệt trong gương mặt. Soobin tiết lộ anh đã tăng cân nên mới có sự thay đổi rõ rệt trong gương mặt.

Diệp Lâm Anh

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh ngày càng xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Trong những bức hình selfie trong chuyến trăng mật cùng ông xã ở Seoul, Hàn Quốc, người đẹp sinh năm 1989 gây chú ý nhờ gương mặt thon gọn chuẩn V-line, sống mũi cao thẳng tắp.

Muôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận ra

Muôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận raMuôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận ra

Cách đây hơn 1 năm, người đẹp từng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt đơ cứng, sưng phồng bất thường, thậm chí bị ví von thành… Park Bom phiên bản lỗi. Phải mất đến vài tháng, nhan sắc của cô mới trở lại bình thường.

Chưa từng một lần thừa nhận “dao kéo” nhưng Diệp Lâm Anh khẳng định cô có sử dụng những biện pháp làm đẹp để “thăng hạng” nhan sắc”.

“Thực ra tôi không hề dùng đến dao kéo, chỉ là dùng những phương pháp làm đẹp da mặt. Tôi đã có một khoảng thời gian căng thẳng, không ăn ngủ được rồi sút cân nên tôi quyết định đi làm đẹp da. Nhưng do da nhạy cảm, tôi bị kích ứng thuốc nên mặt mới bị căng phồng như vậy. Phẫu thuật thẩm mỹ là các vấn đề liên quan đến dao kéo còn gương mặt tôi không động tới dao hay kéo mà chỉ là một phương pháp làm đẹp” - cô nói.

Sau vài tháng, gương mặt của Diệp Lâm Anh mới trở lại bình thường. Sau vài tháng, gương mặt của Diệp Lâm Anh mới trở lại bình thường.

Hồng Quế

Cách đây vài ngày, Hồng Quế khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao khi chia sẻ clip hậu trường make-up trước giờ diễn. Theo đó, gương mặt người đẹp có phần khác biệt hơn hẳn so với những hình ảnh trước đây. Bên cạnh những ý kiến cho rằng Hồng Quế khác lạ nhờ trang điểm tạo khối, cũng có tin đồn nhận định cô đã can thiệp dao kéo để có gương mặt nhỏ nhắn, sắc nét hơn hẳn.

Muôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận raMuôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận raMuôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận ra

Gương mặt khác lạ của Hồng Quế. Gương mặt khác lạ của Hồng Quế.

Trước những đồn đoán trên mạng, bà mẹ đơn thân mới đây đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết bản thân không hề chỉnh sửa, động chạm “dao kéo”. Sự khác biệt đơn thuần đến từ việc… giảm cân.

“Tôi rất ngạc nhiên khi đọc thông tin sai lệch về mình. Họ nói tôi dao kéo, gương mặt thon, đặc biệt là cằm nhọn… Tôi không hề vui một chút nào bởi đó là điều không chính xác. Nếu có điều kiện sửa lại mặt mũi cho đẹp hơn tôi cũng không làm. Tôi đang rất hài lòng với gương mặt được bố mẹ tạo ra và tôi không có ý định để dao kéo đụng đến khuôn mặt mình” - cô nói.

Thu Thuỷ

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Thu Thuỷ nhiều lần vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi gương mặt thay đổi hoàn toàn từ cằm ngắn, sống mũi thấp đến cằm V-line, sống mũi cao thẳng tắp. Thời gian gần đây, giọng ca Think of you tiếp tục gia nhập hội “người lạ thân quen” của V-biz khi xuất hiện với hình ảnh đơ cứng, sống mũi sưng phồng thiếu tự nhiên.

Muôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận raMuôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận raMuôn kiểu chối đây đẩy tin đồn dao kéo khi gương mặt sao Việt biến hoá đến khó nhận ra

Gương mặt khác lạ của Thu Thuỷ. Gương mặt khác lạ của Thu Thuỷ.

Ngay lập tức, người hâm mộ cho rằng bà mẹ một con đã một lần nữa trùng tu gương mặt, trong khi có ý kiến nhận xét nhiều khả năng do cô đơn thuần chỉ sử dụng phần mềm làm đẹp quá đà. Trước những tranh cãi, Thu Thuỷ cho biết cô muốn giữ im lặng và không bình luận gì thêm. Tuy nhiên, người đẹp khéo léo gián tiếp phản bác tin đồn bằng cách tiết lộ bản thân đã giảm 3 kg.