Giải Trí

Mừng sinh nhật theo cách Cờ Cá Ngựa: Jun Phạm vừa bị Trúc Nhân, Quang Trung 'nắm' đủ chỗ lại còn nhận sự 'dằn mặt' của Ali Hoàng Dương

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Đi đường mà bắt gặp hội này chắc được chiêu đãi đủ màn giải trí hài hước mà không tốn tiền xem show quá!

Mới đây Jun Phạm vừa bước qua sinh nhật tuổi 31, để chúc mừng ngày trọng đại của nam ca sĩ hai người bạn thân Quang Trung và Trúc nhân đã có món quà không thể "lầy lội" hơn. 

Trúc Nhân vừa đăng tải clip cả 3 cùng đi trung tâm thương mại chung, Trúc nhân cùng Jun Phạm tay trong tay thân thiết đã khiến Quang Trung cảm thấy bị bỏ rơi và hờn giận đòi bỏ về. 

Jun và Nhân tay trong tay thắm thiết

Có điều nam diễn viên lại đi ngược thang cuốn khiến fan buồn cười vì không biết bao giờ anh chàng mới đi đến nơi.

Quang Trung đòi "nghỉ chơi" Trúc Nhân và Jun Phạm để bỏ về

Ngay sau khi bỏ về không thành Quang Trung vì tị nạnh Trúc Nhân được nắm bắp tay, nên Quang Trung quyết định chơi lớn nắm bắp đùi Jun Phạm. Khiến cho cả hai di chuyển lặc lè và hài hước giữa trung tâm thương mại. Fan đi mua sắm mà bắt gặp bộ ba này chắc sẽ được một chàng cười xả láng tại “sân khấu bất đắc dĩ” này mất.

Quang Trung quyết tâm "đu bám" Jun Phạm

Khi biết được tin nhóm bạn này đi chơi mà không rủ mình, Ali Hoàng Dương có vẻ rất bức bối và khó chịu. Anh chàng comment một chữ “byee…” kéo dài, để dằn mặt những kẻ “đánh lẻ” kèm biểu tượng cảm xúc tức giận.

 Có lẽ vì bận chạy show nên nam ca sĩ không thể tham gia cuộc vui cùng được nên mới có trạng thái hờn dỗi như thế. Chứ thực tế Ali cũng chơi rất thân với Trúc NhânQuang Trung trong hội “Cờ cá ngựa”, đồng thời cũng có mối quan hệ tốt đẹp với ca sĩ Jun Phạm.

Hội bạn này là một trong những nhóm nghệ sĩ thân thiết bậc nhất showbiz. Trái với những câu chuyện bề nổi như các hội bạn thân khác, bộ ba này có một tình bạn vừa dễ thương vừa giản dị. Cả 3 anh tài đều là những nghệ sĩ trẻ rất được lòng công chúng, khi chơi chung lại tạo thành một nhóm bạn đủ màu sắc giải trí khiến fan vô cùng ngưỡng mộ và thích thú. 

Hội bạn này từng "tập kích" chúc mừng sinh nhật Quang Trung không lâu trước đây

Chúc mừng sinh nhật Jun Phạm!

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh