Giải Trí

Mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiết lộ 'muốn rơi nước mắt'

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không hổ danh là đôi bạn thân nổi tiếng, Vũ Hà đã có màn chúc mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng theo cách cực kỳ 'bá đạo'.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Hà đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật người bạn tri kỉ của mình là Đàm Vĩnh Hưng. Giọng ca Người Tình Ma Ya Hee chia sẻ loạt ảnh thân thiết chụp cùng Mr Đàm, kèm bài thơ con cóc được anh cất công làm để gửi tặng bạn mình trong ngày đặc biệt.

"Hôm nay sinh nhật bạn thân .

Em đây khăn gói áo quần qua thăm .

Trong đầu khôn nghĩ bâng khuâng.

Quà to quà bé sẽ nhiều lắm đây .

Bây giờ em phải thế nào .

Chôm về một ít hay là... lá la !!"

Bài thơ chúc mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng được Vũ Hà chia sẻ. Dù mừng sinh nhật bạn thân, song Vũ Hà vẫn không quê ủ mưu "chôm đồ" của bạn.
Hình ảnh đôi bạn thân thiết.

Dưới phần bình luận, Vũ Hà cũng bất ngờ tiết lộ một đoạn tin nhắn của anh cùng Mr Đàm khiến khán giả không khỏi bật cười.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng không đòi quà gì mà chỉ yêu cầu Vũ Hà làm cho mình một nồi cá kho, khiến cho Vũ Hà "muốn rơi nước mắt" vì ý định "chôm đồ" chưa thành nhưng đã phải xắn tay vào bếp để kho cá cho bạn thân.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn thân chí cốt trong làng giải trí Việt suốt nhiều năm nay. Cả hai thường xuyên quay những clip với nội dung "troll" nhau cực hài hước và lầy lội khiến dân tình "cười bò". 

Thời gian gần đây, giữa ồn ào đấu tố của Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO Đại Nam, Vũ Hà cũng một mực bênh vực, bảo vệ cho bạn thân. Anh nhiều lần lên tiếng gay gắt thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía netizen.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN