Giải Trí

Giải Trí

Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ qua đời ở tuổi 25

Phương Vy
Chia sẻ

Cơ quan chức năng cho biết đang điều tra tìm ra nguyên nhân nữ diễn viên qua đời đột ngột.

Mới đây làng giải trí Ấn Độ đã đón nhận tin buồn từ một sao nữ có tên là Pallavi Dey. Cô là một nữ diễn viên bỏ túi nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình dài tập, có thể kể đến những bộ phim như "Reshma Japi", "Kunjo Chhaya", "Saraswati Prem"...

Theo giới truyền thông Ấn Độ đưa tin, Pallavi Dey được phát hiện đã qua đời tại căn hộ ở Garfa, thành phố Kolkata, Ấn Độ bởi người thân. Dù nhận kết quả ban đầu bởi phía cơ quan chức năng là do cô tự vẫn, nhưng gia đình nữ diễn viên cho rằng Pallvi Dey có dấu hiệu bị sát hại.

Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ qua đời ở tuổi 25 Ảnh 1
Hình ảnh của nữ diễn viên xấu số

Cha Pallavi Dey nghi ngờ sự ra đi của con gái có liên quan đến bạn trai. Được biết cả hai đã chung sống tại căn hộ nơi nữ diễn viên qua đời: "Bạn trai của Dey đã đăng ký kết hôn với một người khác cách đây 2 năm. Chúng tôi phát hiện ra chuyện này 6 tháng trước. Mối quan hệ giữa Dey và bạn trai gặp nhiều mâu thuẫn". Bà Sandhya Chakraborty, mẹ của bạn trai nữ diễn viên chia sẻ: "Gia đình tôi không hài lòng khi hai đứa sống chung. Nhưng chúng là những người trưởng thành. Dey khá nóng tính và nói chuyện thô lỗ với tôi. Vì thế, tôi hiếm khi nói chuyện với Dey".

Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ qua đời ở tuổi 25 Ảnh 2
Sau khi thi thể Pallavi Dey được phát hiện, cảnh sát đã mời Shagnik Chakraborty đến để thẩm vấn 

Phía cảnh sát cho biết sẽ cố gắng điều tra để tìm ra sự thật về việc nữ diễn viên qua đời: "Pallavi Dey được đưa đến bệnh viện MR Bangur cấp cứu nhưng đã qua đời trước đó. Chúng tôi đang điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên. Thi thể của cô đã được đưa đi khám nghiệm tử thi".

Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ qua đời ở tuổi 25 Ảnh 3
Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên trẻ khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa và thương tiếc

Xem thêm: Sau ồn ào tình ái với Kiều Minh Tuấn, cuộc sống hiện tại của An Nguy ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN