Ngày 22/8 là ngày Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên trở lại làm việc sau sinh, cô xuất hiện trong sự kiện với gương mặt được trang điểm tinh tế. Tác phẩm phim gần nhất của nữ diễn viên là bộ phim truyền hình năm ngoái mới được phát sóng mang tên Minh Lan truyện. Từ đó vì sinh con mà nữ diễn viên đã tạm rút khỏi làng giải trí trong thời gian dài gần nửa năm.

Tái xuất xinh đẹp nhưng với một chi tiết sau đây khiến fan lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh ảnh 0Tái xuất xinh đẹp nhưng với một chi tiết sau đây khiến fan lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh ảnh 1

Trong những hình ảnh sắc nét do phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh hé lộ khi cô chính thức tái xuất, nữ diễn viên khoác lên mình chiếc váy màu trắng thanh lịch, tôn lên được khí chất ưu nhã. Dù mới sinh con nhưng dáng vẻ của nàng tiểu hoa hồi phục rất nhanh, vòng hai thon gọn như lúc trước.

Tái xuất xinh đẹp nhưng với một chi tiết sau đây khiến fan lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh ảnh 2Tái xuất xinh đẹp nhưng với một chi tiết sau đây khiến fan lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh ảnh 3Tái xuất xinh đẹp nhưng với một chi tiết sau đây khiến fan lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh ảnh 4Tái xuất xinh đẹp nhưng với một chi tiết sau đây khiến fan lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh ảnh 5

Ngũ quan xinh xắn, nét mặt thanh tú, vẻ rạng ngời trong lần tái xuất này của Triệu Lệ Dĩnh nhận được vô số lời khen của dân mạng lẫn fan hâm mộ. Ngoại hình dường như là hoàn hảo, thế nhưng lại có một chi tiết cho thấy sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh đang không được tốt cho lắm?

Tái xuất xinh đẹp nhưng với một chi tiết sau đây khiến fan lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh ảnh 6

Nhiều ý kiến bày tỏ họ trông thấy trên đường ngôi tóc của Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ vẻ thưa thớt. Khe hở giữa hai mép tóc cũng để lộ rất rõ ràng. Chứng tỏ trong thời gian gần đây, nữ diễn viên bị rụng tóc khá nhiều. Phải chăng vì sinh con đầu lòng khi lần đầu tiên làm mẹ, và chăm sóc con nhỏ khiến Triệu Lệ Dĩnh gặp phải khó khăn và trầm cảm sau sinh? Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy đau lòng và lo lắng thay cho nàng tiểu hoa đán.

Tái xuất xinh đẹp nhưng với một chi tiết sau đây khiến fan lo lắng cho sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh ảnh 7