Jungkook (BTS) gần đây đã thể hiện tình bạn ngọt ngào của mình với Cha Eunwoo (ASTRO) bằng một chiếc xe tải cà phê để ủng hộ bộ phim mới của anh chàng.

Món quà bất ngờ mà Jungkook (BTS) dành tặng Eunwoo (ASTRO), tình bạn ngọt ngào của hai anh chàng ảnh 0Món quà bất ngờ mà Jungkook (BTS) dành tặng Eunwoo (ASTRO), tình bạn ngọt ngào của hai anh chàng ảnh 1

Cha Eunwoo đang trong quá trình thực hiện một bộ phim cổ trang của đài MBC, bộ phim có tên  Rookie Historian Goo Hae-Ryung, đây cũng là dịp để em út nhà BTS thể hiện tình bạn thân thiết cũng như sự ủng hộ của mình đối với người bạn của mình theo cách ngọt ngào nhất. Hai anh chàng cùng sinh năm 1997, có lẽ đó cũng là thứ kết nối tình bạn của họ.

Món quà bất ngờ mà Jungkook (BTS) dành tặng Eunwoo (ASTRO), tình bạn ngọt ngào của hai anh chàng ảnh 2

Những bức ảnh về món quà ngọt ngào của Jungkook cho thấy biểu ngữ mà anh chàng chuẩn bị để cổ vũ người bạn của mình: “Mọi người ơi, cùng nhau ăn và nghỉ ngơi nhé. Hãy thưởng thức và phê để tiếp theo năng lượng quay phim nào! Cậu sẽ làm được thôi,  Eunwoo!”

Món quà bất ngờ mà Jungkook (BTS) dành tặng Eunwoo (ASTRO), tình bạn ngọt ngào của hai anh chàng ảnh 3

Anh chàng cũng không quên thể hiện sự hài hước của mình khi chuẩn bị thêm một tấm banner với dòng chữ: “Hãy viết kịch bản cho tôi nữa – Jungkook”. Phải chăng cậu út nhà BTS đang muốn thử sức trong lĩnh vực mới?

Món quà bất ngờ mà Jungkook (BTS) dành tặng Eunwoo (ASTRO), tình bạn ngọt ngào của hai anh chàng ảnh 4

Trước đó các anh chàng đã từng ăn tối riêng cùng nhau, điều này càng chứng tỏ tình bạn thân thiết mà họ dành cho nhau.

Hãy cùng ủng hộ những dự án của đôi bạn thân này nhé!