Giải Trí

Sau 9 tháng 'dính phốt' yêu lại người cũ của nhau, mối quan hệ giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn giờ ra sao?

Quang Khải
Chia sẻ

Saostar - Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sau bao ngày "cạch mặt" liệu có thể làm hoà chăng?

Đôi bạn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn được xem là "cặp bài trùng" trong làng hotgirl. Tuy nhiên tình bạn của cặp đôi này đã rạn nứt vào tháng 6/2020 khi vướng vào drama "yêu người cũ của nhau". Quỳnh Anh Shyn từ đó đã "cạch mặt" Chi Pu và đã bỏ theo dõi cô nàng, mạng xã hội đã dậy sóng vào thời điểm ấy. Câu chuyện giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn lúc đó được biết là một trong những drama tốn nhiều giấy mực nhất. 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại đã 9 thánh trôi qua, câu chuyện giữa Chi Pu và Quỳnh ANh Shyn cũng đã lắng đọng đi. Nhiều người đã thường xuyên vào trang cá nhân của cặp đôi này xem có động thái "làm lành" hay không. 

Chi Pu kể từ ngày bị Quỳnh Anh Shyn "cạch mặt" và bỏ theo dõi thì cô nàng vẫn còn giữ nút theo dõi Quỳnh Anh Shyn

Điều đầu tiên khiến fan hâm mộ thấy rằng cặp đôi vẫn còn "tình nghĩa chị em" là Chi Pu luôn theo dõi Quỳnh Anh Shyn kể từ khi drama "yêu người cũ của bạn" dậy sóng. 

Trước đó Quỳnh Anh Shyn đã bỏ theo dõi Chi Pu vì cú sốc ấy, tuy nhiên cộng đồng mạng lại tìm ra chi tiết thứ hai nghĩ rằng cặp đôi có thể "làm lành" là cô nàng vẫn còn giữ những tấm ảnh có mặt Chi Pu trên trang cá nhân của mình và không hề xoá chúng. 

Bức ảnh cuối cùng có mặt Chi Pu trên trang cá nhân Quỳnh Anh Shyn sau khi xảy ra mẫu thuẫn là vào bữa tiệc sinh nhật của Chi Pu, tuy bỏ theo dõi nhưng cô nàng vẫn giữ những bức ảnh này 
Cặp đôi còn diện quần áo đôi, đúng chất chị em thân thiết 
Những khoảnh khắc có mặt Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn vẫn để nguyên đấy. Có lẽ nào mâu thuẫn giữa cả hai chỉ là nhất thời thôi không? 
Chỉ vì một người đàn ông mà làm rạn nứt tình cảm chị em, liệu rằng có điều gì "hiểu lầm" nhau khi cả hai đã thân thiết từ rất lâu?
Độ thân thiết của cặp đôi thì không còn phải bàn cãi, cả hai luôn xuất hiện cùng nhau như chị em trong nhà trước
Ngày sinh nhật của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn còn đặt biệt tặng chị mình bộ ảnh "ngố tàu" lúc bé. Nhìn vào hình nhiều người cũng biết được rằng cả hai quen nhau từ rất lâu

Đến nay, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng đính chính về mối quan hệ của nhau. Nhưng nhiều người hâm mộ vẫn muốn cả hai "làm lành" và hội hotgirl Đà thành vẫn đầy đủ các thành viên như xưa. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Khải

BÌNH LUẬN