Mới đây, Bảo Thy bất ngờ “cầu cứu” cư dân mạng khi bị một fan cuồng “tấn công” lien tiếp vào hộp mail cá nhân. Theo như thời gian hiển thị có thể thấy nhân vật này không kể ngày đêm vẫn quyết liệt tỏ tình với cô. Bảo Thy bất lực: “Khi bạn phải check email công việc liên tục mà có 1 cha nội biến thái như vậy thì có nên báo công an không? Kinh dị dễ sợ!!“. Nghệ sĩ nhận được tình cảm từ khán giả là một hạnh phúc, tuy nhiên trường hợp này thì ai cũng phải “xách dép chạy dài” thôi!

Hộp mail của Bảo Thy bị “lấp đầy” bởi tin nhắn của fan cuồng. Hộp mail của Bảo Thy bị “lấp đầy” bởi tin nhắn của fan cuồng.
Không biết có “đại hiệp” nào ra tay cứu “công chúa bong bóng” không nhỉ? Không biết có “đại hiệp” nào ra tay cứu “công chúa bong bóng” không nhỉ?

Trước đó Bảo Thy cũng gặp phải một tình huống “ngặt nghèo” khác khi nhận được câu hỏi “còn đi hát không?” từ cư dân mạng. Trước câu hỏi “không mấy thiện chí” này, nữ ca sĩ đã nhanh chóng đáp trả. Theo đó, Bảo Thy cho biết cho dù có lấy chồng sinh con thì cô vẫn hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra, nữ ca sĩ chia sẻ mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc đều vô cùng đầu tư, chăm chút nên phải tìm được cảm hứng và bài hay thật sự thì cô mới chính thức trình làng. Bảo Thy không quên trả lời khá “cứng” khi dặn fan của mình rằng thay vì làm người mình từng yêu mến không vui thì nên hoàn thiện bản thân mình và yêu thương chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Hỏi thẳng thắn… Hỏi thẳng thắn…
… thì Thy cũng thật thà trả lời. … thì Thy cũng thật thà trả lời.