Trước nay, Miu Lê vốn nổi tiếng là cô nàng hài hước của Vbiz, không ngại tung những chiêu trò “lầy lội” khiến người hâm mộ “cười lăn cười bò”. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục mang đến sự thích thú cho cư dân mạng khi mạnh dạn nhắn tin cho ngôi sao quốc tế Justin Bieber xin áo… bằng tiếng Việt. Thậm chí còn sẵn tiện nhờ giọng hát Baby giao hàng về Ngô Tất Tố giúp.

Khi không nhận được hồi âm từ Justin, Miu Lê tiếp tục mượn lời bài hát để bày tỏ lòng mình: “Người đừng lặng im đến thế. Vì lặng im sẽ giết chết con tim“. Cô đã chụp lại tin nhắn này đăng trên story của mình và không ngừng gọi tên Justin cùng lời trách: “Cứ xốn xa xốn xang lo đám cưới đám hỏi! Nhanh nhanh ship áo cho em đi“.

Miu Lê mạnh dạn xin áo và nhờ Justin Bieber gửi hàng về tận nhà. Miu Lê mạnh dạn xin áo và nhờ Justin Bieber gửi hàng về tận nhà.
Với sự “lầy lội” này… Với sự “lầy lội” này…
… nếu Justin đọc được tin nhắn thì có ship cho cô nàng một chiếc áo về Ngô Tất Tố không nhỉ? … nếu Justin đọc được tin nhắn thì có ship cho cô nàng một chiếc áo về Ngô Tất Tố không nhỉ?

Như đã nói, đây không phải lần đầu tiên Miu Lê khiến cư dân mạng thích thú vì sự hài hước của mình. Chưa dừng lại ở đó, “cạ cứng” của cô nàng là diễn viên Duy Khánh cũng nhiều lần “tiếp tay” giúp bạn thân có những content “lầy lội” đỉnh cao.

Clip: Miu Lê – Duy Khánh hát nối chữ “bất phân thắng bại” trên xe.

Clip: Duy Khánh bị Miu Lê vào tận nhà vệ sinh ép cưới.

Cả hai là một trong những đôi bạn thân được yêu mến nhất nhì showbiz Việt. Cả hai là một trong những đôi bạn thân được yêu mến nhất nhì showbiz Việt.