Minh Tú gửi lời cảm ơn, dặn dò fan không ra sân bay đón trong ngày về nước

MigiĐăng lúc

Chỉ còn ít ngày nữa là nàng "siêu mẫu người Indo gốc Việt" sẽ được đáp chuyến bay "hồi hương" tại Việt Nam.

Chuyến du lịch 4 ngày ngắn ngủi bỗng chốc bị kéo dài đến 4 tháng vì tình hình dịch bệnh COVID-19, suốt thời gian qua, Minh Tú phải ở lại Bali (Indonesia) chờ ngày được về nước. Và sau bao ngày chờ đợi, "nữ hoàng du lịch bụi" cũng đã nhận được lịch bay hồi hương vào cuối tháng 7 này.

Minh Tú gửi lời cảm ơn, dặn dò fan không ra sân bay đón trong ngày về nước.

Nhận được tin vui, Minh Tú không khỏi háo hức khoe ngay với người hâm mộ. Trong khi đó, các fan cũng sôi nổi nhắn tin, hỏi han, yêu cầu thời gian địa điểm để ra sân bay đón thần tượng. Tuy nhiên, Minh Tú chỉ gửi lời cảm ơn chân thành và khuyên fan không nên ra sân bay đón mình.

Minh Tú dặn dò fan không ra sân bay đón mình.

Cụ thể, trên story instagram mới đây, Minh Tú chia sẻ:"Các bạn thân yêu! Lời đầu tiên, Minh Tú thành thật cảm ơn và cảm động trước tình cảm mọi người dành cho Tú. Từ hai ngày vừa rồi inbox Minh Tú nổ luôn. Thiệt sự là cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và theo dõi mình. Quá nhiều bạn đòi ra đón, xin địa chỉ khu cách ly đòi gửi mùng, mền, chiếu, gối, ấm đun nước,... quần lót theo lô mới cho mình, đồ ăn, chè thái, kem chống muỗi đốt, dầu gội, bánh tráng,...ôi trời ơi nhiều lắm.Còn đòi thuê ghe cập bến Ninh Kiều đợi đón Thúy Liễu nữa. Quá nhiều tình yêu thương.

Nhưng mà các bạn ơi đừng lo nha. Các bạn đừng ra đón mình vì từ thân bay mình cũng về thẳng khu cách ly. Không có được tiếp xúc với ai hết. Với lại đoàn về từ khu tâm dịch nên các bạn ở nhà đi. Đừng ra để đảm bảo sức khỏe cho bản thân các bạn và gia đình nữa. Các bạn theo dõi và quan tâm là mình hạnh phúc lắm rồi. Đừng ra đón".

Cô nàng cũng cho biết đã chuẩn bị hết vật dụng, sẵn sàng cho khoảng thời gian cách ly sắp tới.

Bên cạnh việc nhấn mạnh kêu fan đừng ra sân bay đón, Minh Tú cho biết thêm:"Còn về vật dụng này nọ, đồ ăn, cà phê,... mình đã chuẩn bị mua sẵn bên này rồi. Các bạn không cần ship cho mình đâu. Nếu thương mình thì coi youtube của mình nha, và ủng hộ những dự án sắp tới của mình. Cám ơn tình cảm của các bạn rất nhiều".

Cuối cùng, cô nàng tái bút:"À quên nữa sẵm quần chíp giấy rồi, 21 cái dùng xong xé bỏ luôn".

Minh Tú sẽ đáp chuyến bay xuống Việt Nam ngày 29/7.

Có thể thấy dù háo hức trở về nước và gặp lại fan nhưng Minh Tú cũng không quên giữ gìn sức khỏe chung của cộng đồng cũng như người hâm mộ của mình. Bên cạnh đó, fan cũng có thể yên tâm khi nàng siêu mẫu đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho khoảng thời gian sắp tới.

Theo kế hoạch, Minh Tú sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam vào ngày 29/7 tới. Nữ siêu mẫu sẽ xuống sân bay Cần Thơ và ở lại khu cách ly 14 ngày tại đây trước khi trở lại cuộc sống bình thường. Sau 4 tháng xa cách, cuối cùng thì fan cũng được gặp lại nàng "siêu mẫu Indo gốc Việt" tại quê hương. 

BÀI VIẾT

Migi

TIN TÀI TRỢ