Minh Tú bức xúc vì bị xuyên tạc chuyện cách ly: 'Tôi rất nghiêm túc và xin phép được lắng nghe lời giải thích'

Diên VỹĐăng lúc

Minh Tú đang tỏ ra vô cùng bức xúc trước 1 bài báo bịa đặt chuyện cô đi cách ly.

Sau hơn 4 tháng mắc kẹt ở Bali, Minh Tú đã về nước và hiện tại cô đang nghiêm chỉnh thực hiện cách ly. Trên trang cá nhân của mình, Minh Tú thường xuyên chia sẻ hoạt động của mình trong khu cách ly cũng như những thông tin siêu hài hước của bản thân mình. Cô luôn truyền tải những thông điệp tích cực cũng như mong muốn đem đến cho khán giả những cái nhìn rõ ràng hơn về việc cách ly cũng rất vui vẻ.

Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu đã thể hiện sự bức xúc khi quá trình đi cách ly của mình bị đưa thông tin sai sự thật. Một trang thông tin đã sử dụng hình ảnh, thông tin của Minh Tú và đưa tin xuyên tạc khiến nhiều người hiểu sai vấn đề, rằng Minh Tú mắc bệnh "ngôi sao" ở ngay trong khu cách ly.

"Tôi hoàn toàn rất sốc và thật sự rất chạnh lòng khi đập vào mắt tôi là tittle bài báo này, dòng caption này những lời bình luận rất khắc nghiệt phía bên dưới.

Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng".

Nữ siêu mẫu chia sẻ, trong hơn 4 tháng mắc kẹt ở Bali cũng như trong quá trình cô trở về khu cách ly, việc mà Minh Tú mong muốn mang đến cho mọi người đều là thông điệp tích cực. 

"Hiện, Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kì hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau.

Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!"

 

BÀI VIẾT

Diên Vỹ

TIN TÀI TRỢ