Khán giả mong ngóng 'Trà Vinh By Night' của Minh Tú trong khu cách ly

Diên VỹĐăng lúc

Khán giả đang "ngày ngày mong ngóng" Minh Tú sẽ thường xuyên update hoạt động của mình trên trang cá nhân.

Sau Võ Hoàng Yến, Minh Tú là chân dài tiếp theo thực hiện cách ly khi đi từ nước ngoài về và nhận được nhiều sự chú ý. Cô nghiêm chỉnh chấp hành mọi nội quy tại khu cách ly khi trở về từ Bali (Indonesia). Trên trang cá nhân của Hoa hậu, cô thường xuyên update thông tin để khán giả có thể yên tâm. Không những thế, khán giả được nhiều người thích thú khi có những màn "tấu hài" thực sư vui vẻ.

Nếu như vài tháng trước Võ Hoàng Yến tổ chức lớp dạy catwalk tại khu cách ly thì nay, Minh Tú quyết định "khấy đảo khu cách ly Trà Vinh" với những màn pose dáng điệu nghệ. Và hơn thế nữa, những video hài hước, biểu cảm vui nhộn của Hoa hậu càng làm khán giả thích thú hơn.

Và có lẽ khán giả là người mong mỏi nhất hằng ngày Minh Tú sẽ cập nhật thông tin trên trang cá nhân. Mới đây Siêu mẫu đã nhận được 1 lời đề nghị rằng "Dear Stella Tình. Hi vọng sớm có Trà Vinh By Night". Hoa hậu còn không quên gửi 1 trái tim "ngầm đồng ý" với đề nghị này của khán giả.

Ở trong khu cách ly, Minh Tú còn nhận được nhiều quà của fan hâm mộ gửi tặng. Cô không quên cảm ơn mọi người cũng như hi vọng, thời gian cách ly của mình sẽ nhanh qua để có thể trở về nhà.

Minh Tú nhận được nhiều quà từ fan hâm mộ gửi tặng.

Mới đây, Minh Tú cũng khiến nhiều người phì cười khi nhờ người bạn cùng phòng giúp cô thực hiện một bộ ảnh "sương sương". Địa điểm được lựa chọn thực hiện bộ ảnh là trước cửa phòng, khi nhân viên y tế đến kiểm tra sức khỏe.

Ít giờ sau, Minh Tú tiếp tục làm người hâm mộ phấn khích khi đăng tải thêm tấm hình mới pose dáng có sự chuẩn bị kĩ càng về trang phục. Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 lựa chọn chiếc váy da beo xẻ tà, đeo kính râm thời trang, đi chân đất, cố gắng tạo dáng để khoe đôi chân dài miên man của mình.

BÀI VIẾT

Diên Vỹ