Minh Quân lên tiếng bênh vực Dương Cầm: ‘Showbiz cần người nói thật như anh’

Huyền NguyễnĐăng lúc

Sau Dương Hoàng Yến, Minh Quân là ca sĩ tiếp theo lên tiếng bênh vực nhạc sĩ Dương Cầm giữa bão dư luận.

Mới đây, giữa “bão” dư luận, ca sĩ Minh Quân bất ngờ lên tiếng bênh vực nhạc sĩ Dương Cầm. Anh cho rằng trong showbiz đầy rẫy thị phi, giả tạo hiện nay, rất cần những người nói thẳng, nói thật như Dương Cầm.

“Ở cái thời đại này con người ta quen đối đãi với nhau theo kiểu thảo mai. Trước mặt ca ngợi hết lời, sau lưng khinh khỉnh chẳng coi ra gì thì những lời nói thật của cậu ý có khi lại là hàng hiếm đấy nhỉ?” - anh viết.

Trước đó, Minh Quân cũng từng gây chú ý khi lên tiếng đề xuất cục NTBD thanh lọc và cấp lại thẻ hành nghề cho những người cầm mic, hát trên sân khấu, kiếm tiền với danh xưng ca sĩ. Sau khi đăng tải, dù không chỉ mặt điểm tên nhưng nhiều fan vẫn nhận định Minh Quân đang ám chỉ vụ việc Chi Pu hát live thều thào gây “bão” mạng xã hội.

Điều này khiến một số bộ phận fan cuồng Chi Pu “khủng bố” trang cá nhân giọng ca Dẫu có lỗi lầm và anh cũng gỡ bỏ dòng trạng thái không lâu sau đó.

Dòng trạng thái xôn xao dư luận trước đó của Minh Quân.

Về phần nhạc sĩ Dương Cầm, tên anh trở thành từ khoá “hot” nhất nhì trên mạng sau khi chê Miu Lê không đủ trình độ làm ca sĩ và bị người đẹp đáp trả “google Dương Cầm toàn ra ảnh… piano”. Ngoài ra, nhạc sĩ cũng gây xôn xao chia sẻ Only C thiếu chuyên môn, đánh giá thấp Hoàng Tôn và Chi Pu.

Những lời đối đáp của hai bên liên tục gây sốt, dẫn đến nhiều phản ứng trái chiều, không chỉ từ người hâm mộ mà còn kéo cả các ca sĩ, nhạc sĩ trong showbiz như Dương Hoàng Yến, Đỗ Hiếu tham gia bày tỏ quan điểm và chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Ồn ào xoay quanh những phát ngôn của Miu Lê, Dương Cầm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

BÀI VIẾT

Huyền Nguyễn