Giải Trí

Minh Luân gây tranh cãi vì khuyên vợ cũ Hoàng Anh dừng 'tố' nhau trên mạng xã hội

Thanh Hà
Chia sẻ

Minh Luân bất ngờ bị dân mạng mạng tình trường ồn ào ra mỉa mai.

Thời gian gần đây, scadanl hậu hôn nhân của vợ chồng diễn viên Hoàng Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Trước những ồn ào trên mạng xã hội, ngày 6/1 vừa qua, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng về ồn ào trên. 

Minh Luân gây tranh cãi vì khuyên vợ cũ Hoàng Anh dừng 'tố' nhau trên mạng xã hội Ảnh 1

Theo đó, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã thẳng thắn chia sẻ mọi góc khuất hôn nhân. Từ đó khẳng định rằng, vợ cũ của anh hoàn toàn sai trái. Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên đã ghen tuông cuồng loạn tới mức mất kiểm soát bản thân. 

Chưa kể, mỗi lần vợ chồng xảy ra xung đột, vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh lại bất chấp đúng sai đánh con vô cớ, hỗn hào với người lớn, đặc biệt không tôn trọng chồng. Thậm chí, vợ cũ sẵn sàng xưng hô "mày - tao", đòi ly dị Hoàng Anh và đỉnh điểm là giai đoạn này. 

Minh Luân gây tranh cãi vì khuyên vợ cũ Hoàng Anh dừng 'tố' nhau trên mạng xã hội Ảnh 2

Bị Hoàng Anh tố ngược, ngay lập tức, bà xã Quỳnh Như đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định rằng, chồng cũ là người "cạn tàu ráo máng. Quỳnh Như bức xúc: "Đàn ông như anh không trượng phu thì đàn bà như em cũng thôi trượng nghĩa. 

Nếu anh là đàn ông thì nên mặt đối mặt cùng những bằng chứng và những nhân chứng có pháp luật bảo hộ hẳn hoi. Hãy làm đàn ông một lần cho em nể anh nhé".

Minh Luân gây tranh cãi vì khuyên vợ cũ Hoàng Anh dừng 'tố' nhau trên mạng xã hội Ảnh 3

Phía dưới phần bình luận với những ý kiến trái chiều, đáng chú ý cư dân mạng đã “soi" ra dòng bình luận của Minh Luân. Theo đó, anh khuyên Quỳnh Như khuyên vợ chồng cô nên dừng “đấu tố" trên mạng xã hội. 

Cụ thể, giọng ca Vọng cố hương bình luận: "Em làm vậy để được gì Như? Anh không có quyền xen vào chuyện riêng của 2 vợ chồng, nhưng đã là bạn của 2 người, anh chỉ khuyên em nên dừng lại vì bé Nu, còn ai đúng, ai sai hồi sau phân giải. Chúc em và cháu luôn mạnh khỏe". 

Trước lời khuyên của Minh Luân, cư dân mạng đã ngay lập tức có những ý kiến trái chiều. Bên cạnh ý kiến đồng quan điểm, nhiều người lại cho rằng, anh nên dành lời khuyên này cho Hoàng Anh.

Minh Luân gây tranh cãi vì khuyên vợ cũ Hoàng Anh dừng 'tố' nhau trên mạng xã hội Ảnh 4

Thậm chí, một số cư dân mạng còn nhắc lại quá khứ tình ái ồn ào để mỉa mai Minh Luân. Đó là sự việc Minh Luân bị tình cũ Hồ Bích Trâm công kích. Thời điểm ấy, người đẹp họ Hồ đã xác nhận cô chính là người chủ động chia tay Minh Luân, bởi nam diễn viên còn vương vấn tình cũ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN