Vừa qua, Minh Hằng - Phạm Hương có chuyến công tác tại Dubai. Cả hai mỹ nhân không chỉ tỏa sáng mà còn góp phần tôn vinh nhan sắc Việt ở xứ sở Ả Rập.

Hai người đẹp là khách mời đặc biệt của NTK Phương My tại Arab Fashion Week. Tuần lễ thời trang Ả Rập là nơi hội tụ của những nhà thiết kế nổi tiếng, có thị trường lớn ở các quốc gia Trung Đông. Đại diện duy nhất của Việt Nam trong sự kiện này là NTK Phương My.

Là khách mời danh dự của NTK Phương My, Minh Hằng xuất hiện lộng lẫy trong bộ cánh vàng óng cùng trang sức kim cương lên đến 20 tỷ đồng. Là khách mời danh dự của NTK Phương My, Minh Hằng xuất hiện lộng lẫy trong bộ cánh vàng óng cùng trang sức kim cương lên đến 20 tỷ đồng.
Giọng ca Ngôi sao cô đơn được sắp xếp chỗ ngồi ở hàng ghế đầu tiên trong buổi diễn. Giọng ca Ngôi sao cô đơn được sắp xếp chỗ ngồi ở hàng ghế đầu tiên trong buổi diễn.

Không chỉ vậy, Minh Hằng còn là một trong những vị khách mời đặc biệt ở bữa tiệc của Hoàng gia Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) vào 2 ngày sau đó. Đây là bữa tiệc quan trọng mà hoàng gia UAE muốn tổ chức như lời cám ơn của họ gửi đến những bạn bè quốc tế - những vị khách VIP tham gia vào tuần lễ thời trang đặc biệt này.

Thêm một lần nữa, Minh Hằng lại toả sáng trong bộ trang phục mới nhất của NTK Phương My. Thêm một lần nữa, Minh Hằng lại toả sáng trong bộ trang phục mới nhất của NTK Phương My.
Hoa hậu Phạm Hương cũng không kém cạnh khi đứng cùng đàn chị. Hoa hậu Phạm Hương cũng không kém cạnh khi đứng cùng đàn chị.
Từ trái sang phải: Minh Hằng - NTK Phương My - “Phù thủy make up” Minh Lộc - Hoa hậu Phạm Hương. Từ trái sang phải: Minh Hằng - NTK Phương My - “Phù thủy make up” Minh Lộc - Hoa hậu Phạm Hương.

Tranh thủ những phút nghỉ ngơi, Minh Hằng cũng dạo quanh Dubai để thăm thú những địa điểm nổi tiếng của thành phố này.

“Có những điều chúng ta luôn thấy rất bình thường ở Việt Nam hay ở đa số các quốc gia khác, thế nhưng ở UAE đó là điều họ cấm. Dù có biết trước nhưng cũng gây ra khá nhiều lúng túng cho Hằng và các thành viên trong đoàn. Tuy nhiên “nhập gia tuỳ tục”, Hằng và Phạm Hương đã có những giờ phút thật sự thoải mái ở Dubai” - Minh Hằng hào hứng chia sẻ.

Minh Hằng  Phạm Hương khẳng định vẻ đẹp Việt tại xứ sở Ả Rập ảnh 5

Vì là lần đầu đến với một đất nước Trung Đông nên Minh Hằng hoàn toàn bỡ ngỡ và cảm thấy nhiều thứ lạ lẫm. Vì là lần đầu đến với một đất nước Trung Đông nên Minh Hằng hoàn toàn bỡ ngỡ và cảm thấy nhiều thứ lạ lẫm.

Minh Hằng  Phạm Hương khẳng định vẻ đẹp Việt tại xứ sở Ả Rập ảnh 7

Minh Hằng và Phạm Hương mặc kín mít, rạng rỡ trên phố. Minh Hằng và Phạm Hương mặc kín mít, rạng rỡ trên phố.
Hai người đẹp nhắng nhít chụp ảnh selfie, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đất nước xinh đẹp này. Hai người đẹp nhắng nhít chụp ảnh selfie, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đất nước xinh đẹp này.

Minh Hằng  Phạm Hương khẳng định vẻ đẹp Việt tại xứ sở Ả Rập ảnh 10

Minh Hằng cùng “hoa hậu quốc dân” Phạm Hương toả sáng rực rỡ trong tiết trời chói chang của Dubai. Minh Hằng cùng “hoa hậu quốc dân” Phạm Hương toả sáng rực rỡ trong tiết trời chói chang của Dubai.