Vừa qua, nữ ca sĩ/diễn viên Minh Hằng xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong bộ áo dài truyền thống trên sân khấu của Edaily Culture Awards để trao giải thưởng cho Tiết mục nhạc cổ điển xuất sắc nhất của Hàn Quốc. Đây là niềm tự hào lớn vì cô là nữ nghệ sĩ quốc tế đầu tiên có được vinh dự này.

Xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải cùng Minh Hằng là nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park (tên thật là Park Hyun Joong) - người đã làm nên các bài hit như Alone của SISTAR, cùng nhiều bài hit khác của T-Ara, J-Walk, Davichi, Supernova v.v… Xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải cùng Minh Hằng là nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park (tên thật là Park Hyun Joong) - người đã làm nên các bài hit như Alone của SISTAR, cùng nhiều bài hit khác của T-Ara, J-Walk, Davichi, Supernova v.v…

Đến với thảm đỏ của Edaily Culture Awards, Minh Hằng không chỉ diện tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt mà cô còn mang thêm một chút không khí của những ngày Tết qua hình ảnh của cành mai được nhà thiết kế Thủy Nguyễn khéo léo tạo nên.

Chính vì thế, những chiếc ống kính của truyền thông Hàn đã không bỏ lỡ những giây phút hiếm hoi của người đẹp trên thảm đỏ.

Minh Hằng rạng rỡ bên cạnh dàn “mỹ nam” Wanna One. Minh Hằng rạng rỡ bên cạnh dàn “mỹ nam” Wanna One.

Minh Hằng nền nã trong tà áo dài truyền thống, xinh đẹp bên cạnh dàn mỹ nam Wanna One

Minh Hằng chụp ảnh cùng Young Saeung Heo (thành viên cũ của nhóm SS501). Minh Hằng chụp ảnh cùng Young Saeung Heo (thành viên cũ của nhóm SS501).
Giọng ca Yolo và chủ tịch Edaily - Mr. Kwak Jae Seon. Giọng ca Yolo và chủ tịch Edaily - Mr. Kwak Jae Seon.
Minh Hằng chụp ảnh thân mật cùng dàn khách VIP. Minh Hằng chụp ảnh thân mật cùng dàn khách VIP.

Đặc biệt, Minh Hằng còn được BTC đón tiếp và sắp xếp đúng nghĩa với tư cách khách mời VIP. Cô được xếp cùng phòng chờ với nam diễn Chung Kyung Ho - bạn trai của nữ ca sĩ Soo Young (SNSD). Tranh thủ những lúc nghỉ ngơi tại phòng chờ, người đẹp đã tập dượt kịch bản thật kỹ trước khi lên sân khấu trao giải vì cô có màn giới thiệu về bản thân cũng như giao lưu với khán giả bằng tiếng Hàn Quốc.

Minh Hằng được xếp cùng phòng chờ với nam diễn Chung Kyung Ho. Minh Hằng được xếp cùng phòng chờ với nam diễn Chung Kyung Ho.
Cô tranh thủ tập nói tiếng Hàn trước khi lên sân khấu trao giải. Cô tranh thủ tập nói tiếng Hàn trước khi lên sân khấu trao giải.

Với sự giúp đỡ của nhà sản xuất Krazy Park và ngài Ryu Tae Hyeong - Cục trưởng cục âm nhạc thính phòng Hàn Quốc (người cùng Minh Hằng trao giải thưởng), Minh Hằng thực hiện trôi chảy phần giao lưu bằng tiếng Hàn và nhận được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả.

Minh Hằng rạng rỡ trên sân khấu. Minh Hằng rạng rỡ trên sân khấu.
Nữ ca sĩ xinh đẹp tự tin nói tiếng Hàn trong phần trao giải của mình. Nữ ca sĩ xinh đẹp tự tin nói tiếng Hàn trong phần trao giải của mình.

Đây là hoạt động chính thức đầu tiên trong chuỗi những hoạt động tiếp theo của Minh Hằng tại Hàn Quốc. Trong thời gian sắp tới, giọng ca Điều em cần chỉ là anh tiếp tục trình làng nhiều điều bất ngờ khác.