Giải Trí

'Người đàn ông quyến rũ nhất 2020' vừa công khai hẹn hò với người mẫu Lori Harvey trên Instagram

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Ngày 10 tháng 1, Michael B. Jordan và Lori Harvey lần đầu tiên công khai về chuyện tình cảm của họ và cùng nhau chia sẻ những bức ảnh đáng yêu của cặp đôi trên Instagram.

Michael B. JordanLori Harvey đã có một khởi đầu năm 2021 khá suôn sẻ khi cả hai ngôi sao chính thức công khai mối quan hệ của họ trên Instagram vào ngày 10 tháng 1.

Michael B. Jordan và Lori Harvey vừa chính thức công khai hẹn hò trên Instagram

Nam diễn viên 33 tuổi Just Mercy đã chia sẻ cặp ảnh hai người đang đối mặt nhau trước ánh đèn lấp lánh trong đêm. ảnh thứ 2 tông hai người họ như sắp hôn nhau.

Hai người mặt đối mặt, nhắm mắt lại như sắp hôn nhau vậy

Vài phút sau, Lori chia sẻ hình ảnh hai người đang hạnh phúc bên nhau trên Instagram. Một ảnh cho thấy "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020" của Tạp chí People sắp hôn má bạn gái khi cô ấy nở một nụ cười rất tươi trên môi.

Hai người trông thật đáng yêu làm sao!

Bài đăng của nam diễn viên không hề kèm theo lời chú thích nào. Trong khi đó, bài đăng của Lori được gắn kèm với icon trái tim màu nâu sáng bên cạnh.

Micheal B. Jordan được bình chọn là "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020" của Tạp chí People 
Michael B. Jordan (bên phải) từng là bạn diễn của cố diễn viên Chadwick Boseman (bên trái) trong phim Black Panther của Marvel
Tên tuổi của anh cũng được biết đến rộng rãi qua loại phim Creed với sự góp mặt của diễn viên kì cựu Sylvester Stallone

Đây là lần đầu tiên cả Michael và Lori công khai chuyện tình cảm, nhưng chắc chắn thời gian gần đây họ đã có rất nhiều thời gian vui vẻ bên nhau.

Dung nhan của Lori Harvey

Ngày 30 tháng 12, hai người được phát hiện đi máy bay cùng nhau ở Thành phố Salt Lake, và cả hai đều chia sẻ video và ảnh lên Instagram Story về cuộc phiêu lưu trượt tuyết của họ mặc dù không gắn tag người còn lại vào bài đăng.

Cặp đôi cũng được nhìn thấy đã cùng nhau bước xuống máy bay vào cuối tuần Lễ Tạ ơn ở Atlanta, nơi gia đình Lori sinh sống.

Michael thường không công khai các mối quan hệ của mình, trong khi Lori đã từng cặp kè với rapper Future vào năm 2019. Cô bị đồn hẹn hò với Sean "Diddy" Combs và con trai của anh ấy Justin Combs vào năm 2018.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

BÌNH LUẬN