saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra?

Hải Thanh
Chia sẻ

New Gen - New Name - New Talent, chủ nhân của những chiếc ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới sẽ quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong nhiều thể loại âm nhạc

Vòng casting Giọng hát Việt nhí 2021: New Generation phiên bản mới đã khởi động chuẩn bị cho một mùa giải đầy náo nhiệt và hấp dẫn. Mới đây với sự xác nhận từ đơn vị sản xuất Cát Tiên Sa, dàn mentor của những chiếc ghế quyền lực trong chương trình đã chính thức lộ diện với sự góp mặt của nhiều màu sắc âm nhạc cá tính hàng đầu Việt Nam. 

Điểm đặc biệt là cả 3 chiếc ghế nóng đều là ghế đôi, đồng nghĩa với việc sẽ có sự tham dự của 6 nghệ sĩ và tên tuổi ấn tượng.

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 1

Với kinh nghiệm cầm cân nảy mực trên ghế The Voice Kids lâu năm, bộ đôi giám khảo Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tiếp tục trở lại với vai trò quen thuộc. 

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 2

Nếu như những năm trước dòng nhạc chủ yếu các thí sinh thể hiện là ballad, R&B, nhạc thiếu nhi hoặc nhạc dance, thì với việc mở rộng tuyển sinh thêm những bạn thiếu niên - thiếu nhi có khả năng rap đòi hỏi sẽ có thêm nhiều sự kết hợp mang tính đột phá và mới lạ. Bằng kinh nghiệm sản xuất âm nhạc lâu năm của hai vợ chồng “phù thủy âm nhạc” Hồ Hoài Anh hứa hẹn sẽ có những tiết mục xuất sắc cho thí sinh đội mình.

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 3
Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 4

Bên cạnh đó một bộ đôi mentor mới toanh mang đến sức trẻ và tinh thần hiphop mãnh liệt, đó là bộ đôi tạo hit BigDaddy và Emily. 

Từng là nghệ sĩ bước lên từ underground và giành được thành công đáng nể trong giới mainstream, hơn ai hết BigDaddy và Emily hiểu cách để giúp các nhân tố trẻ đột phá tài năng thiên bẩm, hơn nữa là dung hòa cá tính cá nhân và yêu cầu của thị trường âm nhạc giúp tạo định hướng hình ảnh phù hợp và trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. 

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 5

Nhìn vào cách đôi tình nhân trẻ khuấy đảo nhiều BXH dù ở thời kỳ sự nghiệp nào, chắc chắn là bảo chứng đáng tin tưởng nhất cho những tài năng nhí muốn trở nên cá tính hơn tại Giọng Hát Việt Nhí.

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 6
Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 7

New Gen - New Name - New Talent, chiếc ghế nóng thứ 3 có lẽ sẽ trở thành tâm điểm chú ý khi ghi nhận sự góp mặt của hai nghệ sĩ cá tính mạnh và biến hóa bất ngờ là Hưng Cao MC ILL và nữ nghệ sĩ Vũ Cát Tường. 

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 8

Với thế mạnh cùng là sản xuất âm nhạc độc lập, sáng tác và biểu diễn, cái bắt tay của một nghệ sĩ underground và một nghệ sĩ mainstream chắc chắn sẽ đem đến những ý tưởng “điên rồi”, tạo ra những màn trình diễn bùng nổ. Vũ Cát Tường từng ghi dấu suốt 2 mùa Giọng Hát Việt Nhí 2017 và 2018 với những nhận xét công tâm và khả năng truyền dạy chuyên môn cho lớp trẻ tâm huyết. 

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 9
Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 10

MC ILL là nhân vật được rapper underground tôn sùng với kiến thức bác học về giới rap. Sự kết hợp bất ngờ này chắc chắn sẽ đem đến nhiều màu sắc âm nhạc độc lạ cho Giọng Hát Việt Nhí 2021.

Giọng hát Việt nhí 2021 phiên bản mới công bố 6 mentor: Quá nhiều ngạc nhiên, điều gì đang xảy ra? Ảnh 11

New Generation đã nhận được hơn 1000 đơn đăng ký kèm theo những phần thể hiện tài năng thông qua video / bản ghi âm. Để tiếp tục lựa chọn các gương mặt tiềm năng, có khả năng ca hát / rap cũng như phong cách trình diễn trên sân khấu, chương trình tổ chức casting trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào hai ngày 21 - 22/11/2020 sắp tới đây.

Cụ thể, địa điểm và thời gian tuyển sinh như sau:

Tại Hà Nội:
- Thời gian: 9h đến 18h ngày 21/11/2020 (Thứ Bảy)
- Địa điểm: SAVICO MEGAMALL 
7-9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Tại TP.HCM: 
- Thời gian: 9h đến 18h ngày 22/11/2020 (Chủ nhật)
- Địa điểm: Học viện nghệ thuật ngôi sao - Star Academy Of Arts - SAA Quận 2
09 Đặng Hữu Phổ, Thảo Điền, Q2, TP.HCM 

Quán quân của Giọng hát Việt nhí 2021: New Generation sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và 500 triệu đồng học bổng.  Với phiên bản mới New Generation, chương trình sẽ mang đến màu sắc hiện đại sôi động với những bản nhạc R&B, Pop, Jazz Blues và thậm chí có thể kết hợp với rap / HipHop. Các bạn trẻ sẽ gia nhập vào team của ai nào?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN