Miss World 2019

'Đại mỹ nhân' Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young tái ngộ Lương Thùy Linh tại Việt Nam

Minh ĐạoĐăng lúc

Lương Thùy Linh hào hứng đón tiếp vị khách đặc biệt chính là mỹ nhân Philippines Megan Young - Miss World 2013.

Trở về từ Anh sau hành trình dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2019, Lương Thùy Linh hào hứng đón tiếp vị khách đặc biệt chính là mỹ nhân Philippines - Megan Young. Đăng quang Miss World 2013 tại Mỹ, Megan Young là Hoa hậu Thế giới nổi tiếng nhất nhì, có được không ít thành công khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh - truyền hình và luôn được chủ tịch Hoa hậu Thế giới - Julia Morley tin tưởng giao trọng trách dẫn chương trình cho các đêm thi chung kết suốt nhiều năm.

Đây không phải là lần đầu tiên Megan Young đến Việt Nam cũng như TP. HCM nhưng “đại mỹ nhân” của gia đình Hoa hậu Thế giới vẫn vô cùng hào hứng khi được hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố gần 9 triệu dân cũng như háo hức được thử những món ăn ngon do Lương Thùy Linh giới thiệu. Ngay lập tức, chân dài gốc Cao Bằng đã chiêu đãi Megan Young món phở trứ danh và uống kèm trà đá bình dân mát lạnh.

Lương Thùy Linh chiêu đãi Megan Young món phở truyền thống Việt Nam.

Megan Young cũng chính là host của đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2019. Đại diện Việt Nam - Lương Thùy Linh xuất sắc được gọi tên vào Top 12 chung cuộc. Lương Thùy Linh cho biết đàn chị Megan Young vô cùng chuyên nghiệp khi làm việc nhưng lại vô cùng đáng yêu, thân thiện khi tiếp xúc với các thí sinh. Khi biết cả 2 sắp tái ngộ tại Việt Nam, Thùy Linh đã dành tặng món quà là môt món nữ trang độc đáo và hứa hẹn sẽ có lịch trình đặc biệt cùng Megan Young khám phá những địa điểm nổi tiếng khi cô nàng trở lại Việt Nam.

BÀI VIẾT

Minh Đạo