Giải Trí

Mẹ Ngô Diệc Phàm tìm 'trăm phương nghìn kế' để 'giải cứu' con trai

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Mẹ Ngô Diệc Phàm tìm đến những công ty luật hàng đầu, chấp nhận mức giá cao để bảo lãnh con trai tại ngoại.

Mới đây, theo nguồn tin từ Douban cho biết, mẹ Ngô Diệc Phàm đang tìm đủ cách để cứu con trai ra khỏi chốn ngục tù. Cụ thể, bà Ngô Tú Cầm chạy đôn chạy đáo tìm luật sư, liên hệ với những công ty luật hàng đầu, không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn với mong muốn bảo lãnh được con trai tại ngoại trong thời gian chờ xét xử. 

Mẹ Ngô Diệc Phàm tìm 'trăm phương nghìn kế' để 'giải cứu' con trai Ảnh 1
Mẹ Ngô Diệc Phàm tìm "trăm phương nghìn kế" để "giải cứu" con trai.

Nhiều nguồn tin cho biết, mẹ nam ca sĩ tìm cách thuê nhiều luật sư Canada, với ý định sử dụng tư cách quốc tịch của họ và hiệp ước dẫn độ giữa Trung Quốc và Canada nhằm thoát tội.

Về phía Ngô Diệc Phàm, nam ca sĩ vô cùng thành khẩn khai báo hy vọng được giảm nhẹ án. Được biết, Ngô Diệc Phàm là người của công chúng, có sức ảnh hưởng với người hâm mộ, cho nên cảnh sát đã đặc cách cho cựu thành viên nhóm EXO hưởng đặc quyền bị giam ở phòng đơn để tránh ảnh hưởng đến quá trình điều tra, phá án. 

Mẹ Ngô Diệc Phàm tìm 'trăm phương nghìn kế' để 'giải cứu' con trai Ảnh 2

Thời hạn tạm giam của Ngô Diệc Phàm là 37 ngày, sau khi tra án, nam diễn viên có thể lĩnh đến hơn 10 năm tù giam nếu tội danh được thành lập. 

Lẽ đó, mà bà Ngô Tú Cầm đứng ngồi không yên tìm cách "giải cứu" con trai. Chưa dừng lại ở đó, một số fans cuồng của nam rapper còn lập ra nhiều hội nhóm mang tên "giải cứu thần tượng" với nhiều kế hoạch điên cuồng. Hành động này khiến cộng đồng mạng vô cùng ngao ngán. 

Ngày 31/7, cảnh sát Bắc Kinh phát lệnh tạm giam Ngô Diệc Phàm vì tội tình nghi cưỡng hiếp. Nhiều người dự đoán lần này nam ca sĩ "lành ít dữ nhiều".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN