Giải Trí

Lan Phương cùng mẹ cover 'Vũ điệu rửa tay', cảm thấy tự hào về Khắc Hưng - Quang Đăng

Di Lâm
Chia sẻ

Saostar - Mẹ con Lan Phương mong muốn có thể góp phần nhắc nhở mọi người nâng cao tinh thần tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch COVID -19.

Những ngày qua “vũ điệu rửa tay” do Quang Đăng sáng tạo trên nền nhạc Ghen cô Vy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả cũng như có độ “phủ sóng” vượt ra khỏi biên giới Việt Nam. Mới đây, Lan Phương đã cùng mẹ cover lại điệu nhảy này với mong muốn góp phần nhắc nhở mọi người nâng cao tinh thần tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch COVID -19.

Tuy là một diễn viên nhưng do yêu thích nhảy múa từ bé nên cô rất nghiêm túc trong việc tập luyện để đạt độ chính xác trong từng động tác. Bên cạnh đó, sự tươi trẻ và năng động của cô cũng khiến màn trình diễn “cây nhà lá vườn” trở nên thu hút hơn. Mẹ Lan Phương cũng tích cực tham gia cùng con gái không chỉ vì “máu” văn nghệ mà còn bởi ý nghĩa của hoạt động này. Thời gian tập chỉ vỏn vẹn 1 tiếng nhưng cả hai mẹ con đều khá nhuần nhuyễn với “vũ điệu rửa tay”, liên tục tươi cười mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng cho người xem.

Clip: Lan Phương cùng mẹ cover “Vũ điệu rửa tay” của Quang Đăng.

Lan Phương chia sẻ cô rất thích bài hát Ghen cô Vy và cả “vũ điệu rửa tay” này đồng thời thể hiện sự tự hào khi những nghệ sĩ trẻ như Khắc Hưng, ERIK, MIN, Quang Đăng khiến Việt Nam đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Ý thức mình là một người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng với khán giả, trong mùa dịch vừa qua, nữ diễn viên thường xuyên lên tiếng trấn an mọi người trước những thông tin giả gây hoang mang cũng như cung cấp nhiều biện pháp để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trong mùa dịch COVID - 19.

Clip: Quang Đăng khoe vũ đạo trên nền nhạc Ghen cô Vy.

Lan Phương cảm thấy tự hào khi những nghệ sĩ trẻ khiến Việt Nam đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN