Giải Trí

Matt Liu lên tiếng chuyện chia tay Hương Giang

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Tin đồn Hương Giang và Matt Liu chia tay đã rầm rộ nhiều ngày qua.

Hương Giang và Matt Liu là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Kể từ khi công khai quen nhau, cả hai liên tục có nhiều tương tác "tình bể bình" khiến nhiều người trầm trồ.

Matt Liu lên tiếng chuyện chia tay Hương Giang Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước tin đồn cả hai đã chia tay. Theo đó, Hương Giang đăng tải một status đầy tâm trạng "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng, buông".

Matt Liu lên tiếng chuyện chia tay Hương Giang Ảnh 2

Vào ngày 8/3, Matt Liu cũng đăng tải bức hình chụp mẹ và em gái. Nam CEO nhấn mạnh đây là 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình mà không hề nhắc tới Hương Giang. Trước những bình luận nhắc tới Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, nam CEO đã "lơ đẹp" toàn tập.

Matt Liu lên tiếng chuyện chia tay Hương Giang Ảnh 3

Phía Matt Liu cũng đã có những chia sẻ liên quan đến câu chuyện. Phía nam CEO từ chối trả lời với lí do bận công việc, cũng như thông báo rằng sẽ thông báo sớm với mọi người nếu có thông tin.

Hương Giang và Matt Liu thành đôi sau 1 chương trình hẹn hò. Cả hai sau đó đã xác nhận yêu nhau và nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía cư dân mạng. 

Matt Liu lên tiếng chuyện chia tay Hương Giang Ảnh 4

Mới đây, vào dịp sinh nhật Matt Liu, Hương Giang đã đăng tải bức ảnh chụp Matt Liu trên lên cá nhân và viết: "Năm nay là một năm đầy biến động, mất mát. Chẳng ai biết được ngày mai ra sao, nên mình biết ơn từng phút giây được ở bên cạnh những người yêu thương. Đó là điều ý nghĩa nhất với mình bây giờ và cả sau này". Trên Instagram, Matt Liu nói tự hào khi cùng cô vượt qua nhiều vui buồn trong sáu tháng yêu: "Mình tiếp tục nắm tay nhau, trân trọng từng khoảnh khắc dù tương lai đưa mình đến đâu, em nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ