Giải Trí

Matt Liu khoe trạng thái 'đã sẵn sàng' bên dàn siêu xe rước dâu, cư dân mạng gọi tên Hương Giang

Minh Anh
Chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân, Matt Liu đã đăng tải clip bên dàn xế hộp tiền tỉ, trong đó có xe trang trí ngập hoa tươi khiến cư dân mạng hết sức tò mò, đồng loạt gọi tên Hương Giang.

Ngày 14/11, Matt Liu bất ngờ "check-in" cùng dàn siêu xe đầy "mùi tiền", trong đó có chiếc được trang trí ngập hoa tươi dùng để rước dâu. Đính kèm cùng clip là dòng trạng thái: "All ready" (Tạm dịch: Tất cả đã sẵn sàng).

Đoạn clip này lập tức gây xôn xao mạng xã hội, dù chưa rõ thực hư nhưng cũng khiến dân tình vô cùng phấn khích và dự đoán liệu có phải ngày vui của Hương Giang chăng?

Tuy nhiên, sau khi thăm dò, các thánh soi đã phát hiện ra, Matt Liu chỉ đang tham dự lễ đính hôn của người bạn thân là Tống Đông Khuê. Trước đây Tống Đông Khuê cũng từng tham gia một chương trình giải trí cùng với Matt Liu và gây ấn tượng với bộ sưu tập xe của mình.

Dòng trạng thái của Matt Liu khiến cư dân mạng hết sức tò mò
Tuy nhiên, các thánh soi phát hiện ra Matt Liu chỉ đang tham dự lễ đính hôn của bạn thân

Có mặt trong lễ đính hôn "ngập mùi tiền" còn có sự xuất hiện của Cường Đô La - đại gia nổi danh với những chiếc xế hộp đắt giá. Sáng sớm 14/11, anh cũng đã đăng tải hình ảnh tham dự lễ đính hôn của Tống Đông Khuê.

Cường Đô La - một trong những đại gia nổi danh với những chiếc siêu xe đắt giá cũng có mặt trong lễ đính hôn

Tống Đông Khuê (Will Tống) sinh năm 1999, là con trai của đạo diễn Tống Thành Vinh. Chàng CEO GenZ này được biết đến là một tay chơi siêu xe đình đám, sở hữu bộ sưu tập toàn xế sang đắt tiền lên đến chục chiếc. Tống Đông Khuê hiện đang quản lý một công ty truyền thông và cũng là chủ của một nhà hàng kiêm quán bar sang trọng.

Bộ ba Tống Đông Khuê - Cường Đô La - Matt Liu

Xem thêm: Cộng sự vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại của Hương Giang và Matt Liu

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN