Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh bỗng trở thành cái tên nổi bật nhất nhì showbiz Việt khi chuẩn bị kết hôn với bạn trai thiếu gia vào ngày 5/5. Nhưng điều đó cũng chưa “hot” bằng vòng 2 to bất thường của người đẹp mà cô lên tiếng đính chính là do tăng cân chứ không phải mang thai con đầu lòng như nhiều tin đồn trước đó trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, hãy nhìn vào bức ảnh dưới đây, có ai tin chân dài tăng cân đến mức bất thường thế này không cơ chứ. Lên cân quá đà, mất luôn vòng hai, liệu Diệu Lâm Anh sẽ còn tăng thêm bao nhiêu cân nữa?

Mất luôn vòng 2, liệu cân nặng của Diệp Lâm Anh còn tăng bao nhiêu nữa?

Nhìn này, vòng hai căng tròn đến mức chiếc áo Diệp Lâm Anh đang mặc bỗng chật ních, ít nhất cũng tăng 6, 7 cân chứ chẳng đùa. Một người thường xuyên tập luyện, chăm sóc, giữ gìn vóc dáng như người đẹp cũng có ngày lơ đễnh vì cân nặng như thế này à?! Muốn tin cũng khó đấy. Cho dù nhìn chính diện hay nghiêng sang phải, nghiêng sang trái thì bụng to vẫn cứ to.

Nhìn chính diện,… Nhìn chính diện,…
… nghiêng sang trái,.. … nghiêng sang trái,..
… hay nghiêng sang phải… … hay nghiêng sang phải…
… thì vòng hai của Diệp Lâm Anh cũng to vượt mặt. … thì vòng hai của Diệp Lâm Anh cũng to vượt mặt.
Còn đây là vòng eo con kiến của Diệp Lâm Anh trước tin đồn mang thai. Còn đây là vòng eo con kiến của Diệp Lâm Anh trước tin đồn mang thai.