saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Master Hà Lê 'tố' bạn đồng hành Nimbia, nghĩ đến việc tăng thêm thử thách cho các chiến binh

Nhật Minh
Chia sẻ

Ngay trên sóng truyền hình, Master Hà Lê cho biết cảm thấy 'tủi thân' khi thiếu vắng Master Nimbia.

Mới đây tập 17 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình. Từ các sản phẩm âm nhạc đậm màu sắc quê hương đất nước cho đến những màn "tung hứng" của khách mời.

Xuất hiện trong tập này, Master Hà Lê đã không ngần ngại "b.óc phốt" người bạn đồng hành - Master Nimbia khi cho rằng, tập nào vị Master này cũng vắng mặt, để nam rapper gốc Hà Thành phải lên sóng một mình. 

Cũng nhân dịp này, MC Phí Linh cho biết dù đã trôi qua hơn 1 tuần, thế nhưng những giai điệu của ca khúc Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu vẫn còn đọng lại đâu đó bên tai.

Master Hà Lê 'tố' bạn đồng hành Nimbia, nghĩ đến việc tăng thêm thử thách cho các chiến binh Ảnh 1
Master Hà Lê và Master Nguyễn Hải Phong

Master Hà Lê - người cũng góp mặt trong MV Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu cho biết, để xuất hiện ít giây ngắn ngủi, vị Master này đã phải loay hoay một thời gian khá dài.

"Cũng bởi khó khăn như thế thì nghệ sĩ chúng tôi mới có thể khám phá những khả năng mới của bản thân trong suốt mấy tuần qua, dù cho chịu ảnh hưởng của dịch bệnh", Master Hà Lê nói về mặt tích cực.

Master Hà Lê 'tố' bạn đồng hành Nimbia, nghĩ đến việc tăng thêm thử thách cho các chiến binh Ảnh 2

Bên cạnh đó, Master Hà Lê cũng không ngại dành những lời khen cho các sản phẩm ở những tập phát sóng vừa qua khi The Heroes thay đổi format do ảnh hưởng của dịch:

"Dù cho giãn cách, dịch bệnh nhưng những sản phẩm mà các chiến binh The Heroes mang đến cho khán giả lại ẩn chứa những điều thú vị, còn lan tỏa tính nhân văn nữa chứ".

Master Hà Lê 'tố' bạn đồng hành Nimbia, nghĩ đến việc tăng thêm thử thách cho các chiến binh Ảnh 3

Chính bởi sự sáng tạo này đã khiến cho vị Master này nghĩ tới việc sẽ đặt ra những thử thách lớn hơn cho các chiến binh: "Có lẽ mình phải tăng thử thách lên nữa thì sẽ nhận về những sản phẩm chất lượng", Master Hà Lê vừa nói vừa cười.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN