Mang thai tháng thứ 6, Lan Khuê vẫn khiến các fan ngưỡng mộ vì nhan sắc và vóc dáng không có quá nhiều thay đổi. Thường xuyên tụ hợp cùng dàn người đẹp cùng thi Hoa khôi Áo dài 2014, Lan Khuê không ngần ngại chia sẻ với các fan quyết tâm phải đẹp trong mọi hoàn cảnh vì “chỉ cần chăm chút 1 tí thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi”. Mới đây, mẹ bầu từng giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 tiếp tục hẹn hò cùng dàn thí sinh Gương mặt thương hiệu Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Phương Chi và Trương Mỹ Nhân.

Lan Khuê khoe bức ảnh dàn thí sinh Gương mặt thương hiệu đồng loạt… mang bầu. Lan Khuê khoe bức ảnh dàn thí sinh Gương mặt thương hiệu đồng loạt… mang bầu.
Cặp cô trò “gây bão” một thời: Lan Khuê – Mai Ngô. Cặp cô trò “gây bão” một thời: Lan Khuê – Mai Ngô.
Lilly Nguyễn – Mai Ngô là phù dâu trong đám cưới Lan Khuê. Lilly Nguyễn – Mai Ngô là phù dâu trong đám cưới Lan Khuê.

Điều khiến các fan thích thú khi xem bức ảnh cô trò team Lan Khuê tại Gương mặt thương hiệu hội ngộ chính cả cả hội cùng nhau “mang bầu”. Cả trò cưng Trương Mỹ Nhân, Mai Ngô lẫn thí sinh đội bạn là Phương Chi, Lilly Nguyễn đều khoe vòng 2 lùm xùm, ai cũng như ai. Các fan đồng loạt để lại bình luận bụng bầu to thế thì Mai Ngô và Lilly Nguyễn chắc sẽ… hạ sinh con đầu lòng cùng tháng. Trong khi đó, chị cả Lan Khuê lại hồ hởi vì mình bỗng thon thả nhất hội chị em: “Tự nhiên thấy mình gọn gàng dễ sợ”.

Lan Khuê từng đăng đàn chia sẻ quyết tâm đẹp vì chỉ cần chăm chút thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi. Lan Khuê từng đăng đàn chia sẻ quyết tâm đẹp vì chỉ cần chăm chút thì dù là con gái hay mẹ bầu vẫn sẽ xinh tươi.

Tham gia liên tục 2 mùa Gương mặt thương hiệu, Lan Khuê không chỉ có 9 trò cưng mà còn kết thân với rất nhiều thí sinh đội bạn. Trong ssố đó, Tú Hảo xuất sắc đăng quang quán quân còn Mai Ngô và Trương Mỹ Nhân cùng là á quân. Khoảnh khắc đồng loạt mang bầu này ccó lẽ là trò “mua vui” mà các đồng nghiệp trẻ mang đến cho Lan Khuê khi cô sắp chào đón con đầu lòng. Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 chia sẻ sau khi sinh con sẽ sớm quay trở lại với công việc vì “thời trang đã là một cái gì đó ăn sâu vào trong máu, Khuê không thể sống mà thiếu đi hơi thở của thời trang”.