Những ngày qua, cái tin Jennie đang được cộng đồng người hâm mộ Kpop bàn tán xôn xao. Nguyên nhân chính là bởi sau đợt comeback cùng Solo, liên tục có những clip đăng tải cho thấy cô nàng đang tỏ ra lười biếng trong việc trình diễn ca hát và vũ đạo. Thậm chí, YG đã phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để ngăn chặn những điều tiêu cực làm ảnh hưởng đến danh tiếng của “gà cưng” phát tán.

Jennie gây thị phi với nhiều tin đồn xung quanh cô gần đây. Jennie gây thị phi với nhiều tin đồn xung quanh cô gần đây.

Là người trong cuộc có liên quan trực tiếp, Jennie lại chưa từng lên tiếng phản hồi về việc mình bị tố liên tục hát nhép, lười trình diễn vũ đạo. Mới đây, BTC chương trình truyền hình của nhà đài SBS mang tên We Will Channel You vừa tiết lộ cả 4 thành viên BlackPink đã cùng xuất hiện ghi hình cho một tập phát sóng vào ngày 28/11.

BlackPink cũng đã xác nhận tham dự chương trình. BlackPink cũng đã xác nhận tham dự chương trình.

We Will Channel You bao gồm dàn cố vấn chương trình và các khách mời. Trong đó, khách mời sẽ có nhiệm vụ làm một vlog riêng cho mình, cạnh tranh xem ai tạo ra sản phẩm thú vị và hấp dẫn nhất. Người hâm mộ mong rằng qua đây, Jennie sẽ có cơ hội bày tỏ những suy nghĩ trong lòng để khán giả thấu hiểu mình hơn.

Mặc kệ thị phi, Jennie thản nhiên xác nhận cùng BlackPink tham gia chương trình mới ảnh 2

Đây sẽ là cơ hội tốt để cô nàng giãi bày suy nghĩ. Đây sẽ là cơ hội tốt để cô nàng giãi bày suy nghĩ.

Chương trình We Will Channel You gồm 3 cố vấn:  Kang Ho Dong, Seung Ri (Big Bang) và Yang Se Hyung. Tập phát sóng của BlackPink dự kiến ra mắt giữa tháng 12 tới.