Lynk Lee phán pháo lại thông tin khi đăng ảnh hợp tác cùng với K-ICM: 'Nghĩ nhiều chắc tự tử quá'

Diên VỹĐăng lúc

Thông tin Lynk Lee và K-ICM sẽ hợp tác với nhau trong 1 sản phẩm âm nhạc đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trước đó, những bức ảnh chụp chung của Văn Mai Hương, Lynk Lee và K-ICM đang nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả cũng như người hâm mộ. Ai nấy đều chú ý rằng, sắp tới đây Lynk Lee sẽ có một màn kết hợp cùng với nam producer nổi tiếng, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm bùng nổ.

Sau khi những hình ảnh được đăng tải đã nhận được không ít sự chú ý từ phía khán giả cũng như người hâm mộ. Thế nhưng không ít ý kiến cho rằng, tại sao Lynk Lee lại lựa chọn kết hợp với K-ICM và bày tỏ sự có chịu cũng như khảng định rằng sẽ "ghét lây" nếu cô hợp tác với K-ICM.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lynk Lee đã chinhs thức lên tiếng về câu chuyện trên. Mỹ nhân chuyển giới chia sẻ rằng, mọi thứ chỉ là công việc và cô sẵn sàng chấp nhận việc đó.

"Hết áp lực này đến áp lực khác, không phải ai cũng biết rõ ngọn ngành phốt mọi người trong showbiz như các bạn hay hóng. Xưa giờ chả động chạm, đả động gì đến ai trong showbiz cả. Giờ tự nhiên bị mọi người ghét chỉ vì một lần hợp tác âm nhạc, là công việc đó. Thôi thì Linh chấp nhận vậy. Vẫn sống tử tế và đối xử tốt với những ai tốt với mình. Vậy thôi ạ, nghĩ nhiều chắc tự tử quá".

Dòng chia sẻ của Lynk Lee nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Có thể thấy rằng, Lynk Lee thực sự mạnh mẽ để vượt qua rất nhiều sóng gió từ dư luận. Trước đó, nhiều lời chê bai từ phía cư dân mạng khi cô quyết định công khai phẫu thuật chuyển giới cũng khiến nhiều người lo lắng rằng Lynk Lee sẽ nghĩ quẩn.

Tuy nhiên, Lynk Lee cũng đã chia sẻ rằng, anh dùng cả tính mạng để đánh đổi mọi thứ, để có được hình hài như bây giờ thì không vì những điều mỉa mai chê bai xung quanh mà nghĩ tới việc tự tử.

 

BÀI VIẾT

Diên Vỹ

TIN TÀI TRỢ