Lynk Lee đẹp cuốn hút khi diện style cá tính, bất ngờ xuất hiện tại King Of Rap 2020

Minh ĐạoĐăng lúc

Ca sĩ Lynk Lee xuất hiện trong tập 1 show thực tế King Of Rap 2020 với vai trò đặc biệt?

Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về Hip Hop - Rap - King Of Rap 2020 đã sẵn sàng lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h15 Thứ 7 1/8/2020 trên VTV3. Vòng thi đầu tiên với những màn trình diễn Rap ấn tượng từ dàn thí sinh cá tính hứa hẹn sẽ khiến cả 4 vị huấn luyện viên LK, Lil'Shady, Datmaniac, BigDaddy lẫn khán giả truyền hình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đặc biệt, ca sĩ Lynk Lee cũng sẽ góp mặt tại chương trình King Of Rap 2020 với vai trò đặc biệt ngay từ những tập đầu tiên.

Sau khi chia sẻ về quá trình ấp ủ và quyết định chuyển giới để được sống đúng với bản thân mình, cái tên Lynk Lee được người hâm mộ chú ý, quan tâm. Cùng với nhan sắc ngày càng nữ tính, xinh đẹp, phong cách thời trang, cách phối áo váy, phụ kiện khi tham gia các chương trình giải trí, trình diễn âm nhạc của Lynk Lee cũng nhận được nhiều lời khen ngợi ủng hộ.

Đến với King Of Rap 2020 lần này, Lynk Lee gây ấn tượng mạnh với phong cách năng động, cá tính nhưng vẫn toét lên vẻ đẹp cuốn hút riêng. Có mặt trong phòng hậu trường theo dõi màn trình diễn của tất cả các thí sinh King Of Rap, Lynk Lee không chỉ chúc mừng các nhân tố được bộ tứ huấn luyện viên khen ngợi mà còn sẵn sàng "đối chất" với giọng ca có sáng tác độc đáo, gây bất ngờ lớn trên sân khấu.

Liệu Lynk Lee sẽ mang đến những bất ngờ gì? Giọng ca chuyển giới sẽ có vai trò như thế nào bên cạnh dàn thí sinh siêu tài năng - thừa cá tính của King Of Rap?

Đừng quên đón xem tập đầu tiên của chương trình lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 ngày 1/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về King Of Rap tại SAOStar.

BÀI VIẾT

Minh Đạo

PHOTO

Gia Giang

THIẾT KẾ

Tuấn Lê

TIN TÀI TRỢ