Giải Trí

Lý Nhã Kỳ tổ chức tiệc sinh nhật cho thần tượng từ tấm bé, tiết lộ chủ tiệc là nguồn cảm hứng để cô theo đuổi nghệ thuật từ những ngày đầu!

Hải Thanh
Chia sẻ

Tiệc sinh nhật của ca sĩ Nguyễn Hưng được Lý Nhã Kỳ chuẩn bị giản dị và ấm áp với những khách mời thân thiết như nam ca sĩ Lam Trường, MC Nhật Trường, ST Sơn Thạch, nhạc sĩ Minh Nhiên...!

Mới đây Lý Nhã Kỳ đã có một món quà sinh nhật bất ngờ dành cho ca sĩ, vũ sư Nguyễn Hưng, đó là một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng mà chủ nhân bữa tiệc lại hoàn toàn không được báo trước. Để thực hiện kế hoạch này, nữ nghệ sĩ chia sẻ cô đã ấp ủ và nung nấu dự định này từ rất lâu. Cô cùng các đồng nghiệp đã sắp xếp bữa tiệc chu đáo với bày trí nhẹ nhàng, tinh tế, không gian cũng không quá tráng lệ mà đơn thuần ấm cúng và vừa vặn cho một buổi họp mặt thân tình. 

Đối với Lý Nhã Kỳ Nam ca sĩ gạo cội giống như nguồn cảm hứng và động lực thúc đẩy cô theo đuổi đam mê nghệ thuật từ tấm bé. Vì vậy để chuẩn bị cho tuổi 65 của Nguyễn Hưng, cô muốn tự tay làm điều gì đó đặc biệt cho thần tượng của mình vừa để bày tỏ sự mến mộ, vừa để dành tặng cho nghệ sĩ tiền bối trong nghề một món quà ý nghĩa.

Ngoài ra bữa tiệc cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ nhiều thế hệ trong giới giải trí Việt như: ca sĩ Lam Trường, ca sĩ S.T Sơn Thạch, nhạc sĩ Minh Nhiên, MC Nhật Trường và những người em thân thiết của nữ nghệ sĩ. 

Có thể nói đây là dịp hiếm hoi mà Lý Nhã Kỳ có cơ hội ngồi ôn lại chuyện cũ cùng bạn bè anh em trong nghề. Bởi thời điểm hiện tại mỗi người theo đuổi một con đường riêng và lịch trình hoạt động cũng rất bận rộn, nên để sắp xếp được những phút chân quý như vậy quả thực rất khó. Bởi vậy Lý Nhã Kỳ hy vọng đây không chỉ là tiệc sinh nhật mừng tuổi mới của ca sĩ, vũ sư Nguyễn Hưng mà còn là dịp phù hợp để các thế hệ cùng ngồi và điểm lại những ngày tháng hoạt động nghệ thuật cùng nhau trước đó.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN